15 năm - Dấu ấn tình nguyện HaUI

Ngày 27/4/2023 tại hội trường C19 - Cơ sở Đào tạo Hà Nam, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã tổ chức chương trình 15 năm Dấu ấn tình nguyện đánh dấu bước trưởng thành trong công tác Thanh niên, sinh viên, đặc biệt là công tác tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường.

Nhân kỉ niệm 15 năm ngày thành lập Đội TNXK, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức chương trình 15 năm – Dấu ấn tình nguyện. Tham dự chương trình có sự hiện diện của đ/c Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch HSV trường, đ/c Nguyễn Thị Thu – Bí thư Cụm đoàn cơ sở đào tạo Hà Nam, các đ/c cán bộ Đoàn – Hội Nhà trường, cựu lãnh đạo, thành viên đội TNXK và gần 500 sinh viên của Nhà trường.

15 năm - Dấu ấn tình nguyện HaUIHình ảnh đại diện Đoàn - Hội Nhà trường, cựu thành viên đội TNXK cùng đại diện các CLB đội nhóm, LCH chụp ảnh lưu niệm với đội TNXK

Chương trình là sự ôn lại truyền thống 15 năm của đội TNXK, là dịp ghi nhận những đóng góp của Đội TNXK với phong trào thanh niên, sinh viên Nhà trường. Năm 2008, Đội Thanh niên xung kích trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội được hình thành với tư cách là “Đội hình Tình nguyện chuyên” của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường. Trải qua gần 3 năm hoạt động, ngày 22 tháng 4 năm 2011 theo quyết định số 23/QĐ – HSV Đội Thanh niên xung kích trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chính thức thành lập với 216 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Trịnh Đức Tuân – Đội trưởng đội TNXK chia sẻ: “Với từng giai đoạn phát triển Đội có cơ cấu tổ chức, phương hướng hoạt động, phù hợp với nhu cầu thực tiễn, đảm bảo hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đội đã đi đầu và luôn tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và Nhà trường tổ chức, hỗ trợ hiệu quả các Phòng, Ban trong trường, phối hợp tổ chức thắng lợi các chiến dịch Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh và các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng khác như: Hiến máu nhân đạo, Thắp nến tri ân, giúp đỡ gia đình chính sách, gia đình hoàn cảnh khó khăn...”

Tại chương trình, Đại diện Đoàn – Hội Nhà trường, cựu lãnh đạo đội TNXK, đại diện các CLB, Liên chi hội đã có những bó hoa chúc mừng đội TNXK. Cũng tại chương trình, 30 đ/c đã được nhận giấy khen Đoàn trường, 20 đ/c đội TNXK đã được nhận giấy khen HSV trường. Đây là sự ghi nhận cũng như cổ vũ tinh thần các thành viên đội TNXK cố gắng phấn đấu vì thành công chung của đội cũng như phong trào thanh niên, sinh viên Nhà trường.

15 năm - Dấu ấn tình nguyện HaUI

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại chương trình:

15 năm - Dấu ấn tình nguyện HaUI15 năm - Dấu ấn tình nguyện HaUI15 năm - Dấu ấn tình nguyện HaUI15 năm - Dấu ấn tình nguyện HaUI

• Thứ Sáu, 15:54 28/04/2023