2 Thủ khoa tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được Thành phố Hà Nội vinh danh năm 2018

Tối 8/10/2018, tại Văn miếu Quốc Tử Giám, Thành ủy – UBND – HĐND Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Hoàng Trung Hải – UV Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Toàn cảnh Lễ tuyên dương Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2018

Trong số 88 thủ khoa xuất sắc được tuyên dương tại buổi lễ, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vinh dự có 02 thủ khoa xuất sắc được vinh danh đó là sinh viên Nguyễn Tuấn Minh – ĐH Kỹ thuật phần mềm CLC K9 và sinh viên Lê Hà Huyền Trang – ĐH Công nghệ May 1 K9.

Nguyễn Tuấn Minh tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm với số điểm 3.87/4.0. Với niềm đam mê học tập và nghiên cứu khoa học. Nguyễn Tuấn Minh thông thạo 02 ngoại ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Nhật, giành nhiều giải cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế như chứng nhận tham gia thi lập trình Quốc tế ACM/ICPC khu vực Châu Á các năm 2016, 2017, đạt Giải Ba Olympic Tin học Quốc gia dành cho Sinh viên khối chuyên tin năm 2016.

Nguyễn Tuấn Minh - Thủ khoa tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm năm 2018

Lê Hà Huyền Trang tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ May với số điểm 3.82/4.0. Ngay từ khi vào trường, Lê Hà Huyền Trang luôn tích cực tham gia công tác Đoàn – Hội và giữ chức vụ UV BTV Đoàn trường. Trong quá trình học tập và tham gia công tác Đoàn – Hội, Lê Hà Huyền Trang đã vinh dự được nhận Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đạt danh hiệu Gương mặt trẻ cấp trường các năm 2016, 2017; Giải nhất cuộc thi hùng biện “Chữ Tâm trong kinh doanh 2016” do công ty Bridgestone Việt Nam tổ chức. Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng đó Lê Hà Huyền Trang đã vinh dự được kết nạp Đảng ngay từ khi là Sinh viên.

Lê Hà Huyền Trang - Thủ khoa tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ May năm 2018

Năm 2018 là năm thứ 16 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.

• Thứ Ba, 16:54 09/10/2018

Tags: