Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023, đồng thời cung cấp nguồn máu cứu chữa người bệnh dịp trong thời điểm cận kề Tết Nguyên, ngày 21/12/2020, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học truyền máu TW đã tổ chức thành công Ngày hội Cầu vồng nhân ái thu được 521 đơn vị máu.

Toàn cnh Ngày hi Cu vng nhân ái

Với thông điệp “Hiến máu an toàn, không ngại Covid–19”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hiến máu nhân đạo – một hoạt động đậm tính nhân văn, cứu giúp người bệnh trong cơn nguy kịch, thể hiện tinh thần đoàn kết, truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc đã luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tích cực tham gia hưởng ứng của cán bộ giáo viên và sinh viên nhà trường.

PGS.TS. Lê Hng Quân – Phó Bí thưĐng y, Ch tch Hi đng trường, TS. Bùi Th Ngân Phó Hiu trưởng tham gia hiến máu

Tại ngày hội, gần 600 cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường đã đến đăng ký hiến máu. Tới dự, động viên đoàn viên, thanh niên nhà trường và trực tiếp tham gia hiến máu có PGS.TS. Lê Hồng Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Bùi Thị Ngân –Phó Hiệu trưởng, TS. Kiều Xuân Thực – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo và TS. Phan Đăng Hưng – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin.

TS. Kiu Xuân Thc – y viên Thường vĐng y (ảnh trên, thứ 2 từ trái sang), Trưởng phòng Đào to và TS. Phan Đăng Hưng – Giám đc Trung tâm Công ngh thông tin (ảnh dưới, thứ 2 từ phải sang) tham gia hiến máu

Đồng chí Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư BCH Đoàn trường cho biết: “Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội Cầu vồng nhân ái 2020 là một hoạt động đậm tính nhân văn do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường tổ chức liên tục nhiều năm qua. Tuổi trẻ nhà trường rất tự hào về những thành tích nổi bật mà phong trào hiến máu tình nguyện nhà trường đạt được trong những năm qua. Chúng tôi hi vọng rằng ý nghĩa cao đẹp của Ngày hội tiếp tục được lan tỏa sâu rộng và được CBGV, sinh viên tích cực tham gia hưởng ứng, góp phần phát huy văn hóa Đại học Công nghiệp Hà Nội và giúp đỡ được nhiều người bệnh.”

Mặc dù trời lạnh giá không thuận lợi cho công tác hiến máu và trùng với thời điểm thi kết thúc học phần, nhưng Ngày hội đã thu hút gần 600 cán bộ giảng viên, sinh viên tham gia hưởng ứng, thu nhận được 521 đơn vị máu. Đây là những món quà ý nghĩa của sinh viên nhà trường dành tặng cho những bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện. Góp phần tô đậm hình ảnh sinh viên và nét đẹp văn hóa Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Ngày hội Cầu vồng nhân ái 2020:

CBVC, sinh viên nhà trường hiến tặng 521 đơn vị máu tại Ngày hội Cầu vồng nhân ái năm 2020CBVC, sinh viên nhà trường hiến tặng 521 đơn vị máu tại Ngày hội Cầu vồng nhân ái năm 2020CBVC, sinh viên nhà trường hiến tặng 521 đơn vị máu tại Ngày hội Cầu vồng nhân ái năm 2020CBVC, sinh viên nhà trường hiến tặng 521 đơn vị máu tại Ngày hội Cầu vồng nhân ái năm 2020CBVC, sinh viên nhà trường hiến tặng 521 đơn vị máu tại Ngày hội Cầu vồng nhân ái năm 2020CBVC, sinh viên nhà trường hiến tặng 521 đơn vị máu tại Ngày hội Cầu vồng nhân ái năm 2020

• Thứ Ba, 09:00 22/12/2020