Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/3, tại phòng Hội thảo tầng 2 A11, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp trường năm 2018 và Lễ kết nạp đoàn viên, công nhận trưởng thành Đoàn.

Tham dự chương trình có TS. Bùi Thị Ngân – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường và hơn 100 đoàn viên tiêu biểu của Nhà trường.

Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong diễn văn kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh: Năm 2018 đánh dấu chặng đường 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các thế hệ thanh niên Việt Nam và 120 năm Ngày truyền thống trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên nhà trường ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong xây dựng, phát triển Nhà trường, xã hội. Ban Thường vụ Đoàn trường kêu gọi các cấp bộ Đoàn đều có công trình, phần việc thanh niên, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ “Năm tuổi trẻ sáng tạo 2018”, góp phần tô đậm truyền thống lịch sử 120 năm của Nhà trường anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, TS Bùi Thị Ngân - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những kết quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường thời gian qua; đề nghị các cấp bộ Đoàn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Các phong trào, hoạt động của Đoàn, Hội cần được tổ chức với nhiều nội dung, hình thức phong trào, thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia và phải gắn chặt với các nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Tiếp tục xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh toàn diện, phát huy tinh thần xung kích, tiên phong của đoàn viên thanh niên.

Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

TS Bùi Thị Ngân - UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên nhà trường

Tại Lễ kỷ niệm, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức kết nạp 05 đoàn viên mới, công nhận 19 đoàn viên trưởng thành Đoàn và tuyên dương 28 Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp trường, đây là những đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập, công tác, tư cách đạo đức tốt và có nhiều đóng góp, thành tích tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

TS Bùi Thị Ngân - UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đ/c Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn trường trao tặng giấy chứng nhận và quà tặng cho các Gương mặt trẻ tiêu biểu

Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đ/c Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn trường gắn huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới