Ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 17

Thiết thực hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019, sáng ngày 23/05/2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường tổ chức ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 17 với chủ đề “Hoạt động 5S gắn với an toàn vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh”.

Ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 17

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S chụp ảnh lưu niệm với TTQLKTX, Đoàn TN - Hội SV và đội tình nguyện 5S

Buổi ra quân có sự tham gia của TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư Ký Hội Sinh viên trường và gần 100 tình nguyện viên trong đội tình nguyện 5S.

TS. Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại chương trình ra quân

Phát biểu tại chương trình, TS Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S nhà trường nhấn mạnh: "Sau nhiều năm triển khai, hoạt động 5S đã có hiệu quả tích cực và trở thành nét văn hóa đặc trưng của Nhà trường. Tuổi trẻ nhà trường cần tiếp tục phát huy vai trò lực lượng nòng cốt trong việc thực hiện và công tác tuyên truyền, hướng dẫn, vận động sinh viên thực hiện 5S, đưa 5S trở thành công việc hàng ngày, góp phần xây dựng Nhà trường xanh – sạch – đẹp”.

Trong ngày ra quân, đội tình nguyện 5S đã tiến hạnh vệ sinh 4 nhà trông giữ xe tại cơ sở chính và các khu vực chung trong nhà trường: cổng trường, khuôn viên và hành lang giảng đường, xưởng thực hành của nhà trường; tuyên truyền, hướng dẫn và vận động sinh viên thực hiện các nội dung của hoạt động 5S.

Một số hình ảnh tại chương trình ra quân:

Ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 17Ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 17Ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 17Ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 17

• Thứ Sáu, 08:51 24/05/2019