"YouthSpeak Unitour - Hành trang kỹ năng thời đại số"

Chiều ngày 10/4/2021, tại hội trường tầng 2 A3, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp cùng AIESEC Việt Nam tổ chức tọa đàm “YouthSpeak UniTour - Hành trang kỹ năng thời đại số”.

`YouthSpeak Unitour - Hành trang kỹ năng thời đại số`

Tham dự chương trình có Anh Nguyễn Huy Du – CEO Đèn học thông minh – The Smart light, Anh Tô Văn Lãng – Giám đốc dự án BDP (Business Data Platform), Chuyên gia phân tích tập tập đoàn Ecopark, Anh Lê Hồng Duy – Founder, CEO CodeFresher, Anh Phạm Tuấn Anh – CEO Công ty Cổ phần JobOKO toàn cầu, Anh Trần Thế Vinh – Giám đốc điều hành các dự của Youth, đồng chí Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Tú Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng gần 300 ĐVTN, sinh viên nhà trường.

`YouthSpeak Unitour - Hành trang kỹ năng thời đại số`

Chương trình đã tạo ra một môi trường cởi mở, giúp các bạn chia sẻ quan điểm bản thân về chủ đề “Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế” - mục tiêu phát triển bền vững số 8 của Liên hợp quốc. Đây cũng là diễn đàn để sinh viên nhà trường tiếp tục bày tỏ sự quan tâm tới vấn đề phát triển bền vững, sự cân bằng mọi mặt trong cuộc sống để đạt được mục tiêu về sức khỏe và hạnh phúc.

`YouthSpeak Unitour - Hành trang kỹ năng thời đại số`

Tại chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ của CEO các công ty như JobOKO, ICOMM, CodeFresher,... về thực trạng nghề nghiệp mà sinh viên sẽ phải đối mặt hiện nay, kỹ năng mềm quan trọng giúp sinh viên vững vàng trong sự nghiệp tương lai như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tự học, tư duy logic,… Sự trao đổi của các anh đã truyền cảm hứng rất lớn cho các bạn tham gia, khiến các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của các kỹ năng mềm đối với từng khối ngành cụ thể.

`YouthSpeak Unitour - Hành trang kỹ năng thời đại số`

Anh Nguyễn Huy Du - CEO The Smart Light - Cựu sinh viên khoa CNTT trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, đã chia sẻ về việc vận dụng những công cụ giản đơn để phát triển những kỹ năng mềm của sinh viên.

`YouthSpeak Unitour - Hành trang kỹ năng thời đại số`

Khép lại hơn hai tiếng chia sẻ và học hỏi, ĐVTN, Sinh viên nhà trường có thêm động lực và mục tiêu phấn đấu, biết cách tự trang bị, rèn luyện các kỹ năng cần thiết và trở nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông để nói lên suy nghĩ, quan điểm thật của mình.

• Thứ Ba, 08:46 13/04/2021