250 ĐVTN nhà trường tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sỹ năm 2022

Tối ngày 24/7/2022, 250 ĐVTN trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sỹ do Thành đoàn Hà Nội tổ chức tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Hà Nội nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

250 ĐVTN nhà trường tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sỹ năm 2022

ĐVTN nhà trường tham gia buổi lễ

Thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và tình cảm tri ân của thế hệ trẻ đối với các Anh hùng liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng, 250 ĐVTN nhà trường đã có mặt từ rất sớm tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố để hỗ trợ chuẩn bị các nội dung của buổi lễ.

Tại buổi lễ, đoàn viên thanh niên nhà trường và các cơ sở đoàn bạn đã dâng hương tại đài tưởng niệm; dành sự tri ân, tình cảm đến các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, thương binh, gia đình có công với cách mạng, các em học sinh là con gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn thành phố; dâng hương, hoa tại 2.178 phần mộ liệt sỹ.

Lễ thắp nến tri ân là hoạt động thường niên do Thành đoàn Hà Nội tổ chức định kỳ vào dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ hàng năm, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ Thủ đô trước sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sỹ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

250 ĐVTN nhà trường tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sỹ năm 2022250 ĐVTN nhà trường tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sỹ năm 2022250 ĐVTN nhà trường tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sỹ năm 2022

• Thứ Hai, 09:07 25/07/2022