Chung kết cuộc thi Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023

Tối ngày 5/12, 06 đội thi xuất sắc đến từ Trường ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Mở Hà Nội và ĐH Công nghiệp Hà Nội đã góp mặt tranh tài tại đêm chung kết cuộc thi Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023. Các đội thi đã mang đến một bầu không khí sôi động, màu sắc, đậm chất sinh viên và những màn thể hiện mãn nhãn.

Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023 là sân chơi giao lưu, học hỏi, tạo cơ hội cho sinh viên trau dồi khả năng ngoại ngữ, kỹ năng hùng biện và làm việc nhóm. Cuộc thi được Đoàn Thanh niên Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với trường Ngoại ngữ Du lịch-HaUI đồng tổ chức, thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường. Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Tiến Hưng - PCT TW Hội SV VN, Chủ tịch HSV TP Hà Nội, PBT Thành đoàn và đ/c Hoàng Thanh Tâm - PCT HSV TP Hà Nội, trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn, đ/c Tạ Đình Hòa - Uỷ viên ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư đoàn thanh niên học viện tài chính; PGS.TS Phạm Văn Đông - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Đỗ Minh Hiền - UVBCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Trường, Đ/c Ngô Lê Xuân Đức - Chủ tịch HSV; Đại diện Đoàn Thanh niên các Trường ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Mở Hà Nội, đại diện các nhà tài trợ và đông đảo sinh viên trên địa bàn Thủ đô.

Chung kết cuộc thi Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu, khách mời và các đội thi

Tại đêm Chung kết, 06 đội thi đến từ các trường: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội; Đại học Mở Hà Nội; Đại học Ngoại Thương; Đại học Kinh tế quốc dân và Đại học Công nghiệp Hà Nội cùng nhau trải qua 4 vòng thi: Chào sân, Hiểu biết, Đồng đội và Tranh biện.

Chung kết cuộc thi Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023Phần chào sân ấn tượng từ đội chủ nhà HaUI

Chung kết cuộc thi Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023Phần thi hiểu biết gay cấn từ 6 đội thi

Chung kết cuộc thi Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023Phần thi đồng đội đầy bất ngờ và thú vị

Chung kết cuộc thi Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023Phần thi tranh biện kịch tính với những vấn đề nóng trong sinh viên

Thể hiện xuất sắc ở các vòng thi với khả năng nói Tiếng Anh trôi chảy, sự hiểu biết sâu rộng cùng phần tranh biện tự tin với những luận điểm sắc nét, thuyết phục đã giúp đội Đại học Ngoại thương ghi điểm và đạt Giải Nhất cuộc thi. Đội chủ nhà Đại học Công nghiệp Hà Nội và Đại học Bách Khoa Hà Nội đạt Giải Nhì; và Giải Ba thuộc về Đại học Mở Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chung kết cuộc thi Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023PGS.TS. Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đỗ Minh Hiền – Bí thư Đoàn trường HaUI trao Giải Nhất cho đội thi đến từ Đại học Ngoại thương

Chung kết cuộc thi Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023Đồng chí Trần Ngọc Khánh – Trưởng phòng Công tác sinh viên và đồng chí Tạ Đình Hòa, ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường Học viện Tài chính trao Giải Nhì cho đội Đại học Công nghiệp Hà Nội và Đại học Bách khoa Hà Nội

Chung kết cuộc thi Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023TS. Trần Ngọc Đức – Phó Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ Du lịch và TS. Đỗ Thị Huyền Thanh – Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh, trường Ngoại ngữ Du lịch- HaUI trao Giải Ba cho đội Đại học Mở Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Kinh tế quốc dân

Đại diện thành viên Ban Giám khảo cho biết, cuộc thi Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go năm nay mang nhiều màu sắc, có sự đổi mới ở các phần thi, là cơ hội để cho 06 đội thi thể hiện cá tính, hiểu biết và sự tự tin của mình. Mỗi đội một thế mạnh, và có mặt trong đêm Chung kết ngày hôm nay đều là những đội rất xuất sắc.Chăm chú dõi theo phần thi của các đội thi, bạn Nguyễn Vũ Lâm, sinh viên năm 2, ngành Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương hào hứng chia sẻ: Lần đầu tiên đến với Đại học Công nghiệp Hà Nội và cũng là lần đầu tiên được tham dự cuộc thi, em cảm thấy rất vui, đây đúng là một sân chơi bổ ích, để sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi và nhất là được thể hiện niềm yêu thích Tiếng Anh của mình qua những phần thi hấp dẫn. Em hy vọng, những năm sau, cuộc thi sẽ được mở rộng hơn, để các bạn trường khác cũng có cơ hội được thử sức và tranh tài, Nguyễn Vũ Lâm chia sẻ thêm.

Chung kết cuộc thi Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023Cùng dõi theo lại những phần thi ấn tượng và khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Sinh viên yêu thích Tiếng Anh Let’s go 2023.

• Thứ Tư, 09:39 06/12/2023