Tuần lễ An toàn giao thông tại trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

Từ ngày 6 - 19/11, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên triển khai tuần lễ ATGT với mô hình Cổng trường An toàn giao thông

Nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đồng thời đảm bảo an toàn giao thông khu vực cổng trường vào các giờ cao điểm; Đẩy mạnh và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, sinh viên có ý thức chấp hành luật lệ ATGT. Hướng dẫn sinh viên tham gia giao thông đúng với vạch chỉ dẫn dần dần hình thành thói quen nâng cao ý thức tham gia giao thông trong ĐVTN phù hợp với diện mạo mới, phương pháp kiểm soát ra vào và hiện đại của Cổng trường ATGT.

Tuần lễ An toàn giao thông tại trường ĐH Công nghiệp Hà NộiTuần lễ ATGT diễn ra từ ngày 16-19/11 triển khai trong 3 khung giờ cao điểm, giờ tan tầm, trước và sau giờ học với đội hình gồm 10 sinh viên tình nguyện, 2 cán bộ giảng viên phụ trách. Đội cổng trường ATGT làm các công tác hướng dẫn, điều phối giao thông khu vực cổng trường. Đồng thời nhắc nhở, tuyên truyền tới đoàn viên, sinh viên thực hiện các biện pháp: Không dừng, đỗ trước cổng trường, đội mũ bảo hiểm, tuân thủ luật giao thông đường bộ.

Tuần lễ An toàn giao thông tại trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” đã phát huy hiệu quả trong việc nâng cao nhận thức, thói quen chấp hành pháp luật an toàn giao thông của đoàn viên, sinh viên, khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, hạn chế va chạm, tai nạn giao thông tại khu vực cổng trường.

Một số hình ảnh trong tuần lễ:

Tuần lễ An toàn giao thông tại trường ĐH Công nghiệp Hà NộiTuần lễ An toàn giao thông tại trường ĐH Công nghiệp Hà NộiTuần lễ An toàn giao thông tại trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

• Thứ Hai, 16:03 20/11/2023