Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên "HaUI's Got Talent 2019"

Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022, tối ngày 18/10/2019, tại hội trường C19 cơ sở đào tạo Hà Nam, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên – HaUI’s Got Talent 2019.

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên `HaUI's Got Talent 2019`

Ban Tổ chức cùng các thí sinh chụp ảnh lưu niệm

Sau khi triển khai, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 120 hồ sơ đăng ký dự thi. Các thí sinh lựa chọn trình diễn những tài năng hết sức đa dạng và hấp dẫn như ca hát, nhảy hiện đại, võ thuật, biểu diễn nhạc cụ truyền thống, viết thư pháp, tâng bóng nghệ thuật... Trải qua vòng sơ khảo và vòng bán kết đầy gay cấn và hồi hộp, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 13 tiết mục xuất sắc nhất để thể hiện vào đêm chung kết.

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên `HaUI's Got Talent 2019`

Toàn cảnh chung kết cuộc thi

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên – HaUI’s Got Talent 2019 diễn ra vào tối ngày 18/10/2019. Các thí sinh đã nỗ lực, cố gắng đem đến các phần thi tốt nhất, với sự đầu tư công phu để thể hiện tài năng của bản thân trên sân khấu. Các thí sinh đã đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi được chứng kiến những tài năng hết sức độc đáo của sinh viên nhà trường.

Ban Giám khảo của cuộc thi đã có một ngày làm việc thực sự vất vả bởi các tiết mục dự thi tại đêm chung kết đều rất đặc sắc, ấn tượng, thể hiện được tài năng của sinh viên nhà trường. Chung cuộc, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 4 tiết mục xuất sắc nhất trong 13 tài năng dự thi đêm chung kết như sau:

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên `HaUI's Got Talent 2019`

Đ/c Đỗ Minh Hiền và đ/c Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư BCH Đoàn trường trao Giải Nhất cho thí sinh Lục Kim Ngân – Khoa Du lịch với tiết mục nhảy Bitch better have my money

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên `HaUI's Got Talent 2019`

Đ/c Ngô Tiến Lâm - UVTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV trường và đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư Cụm đoàn Hà Nam trao Giải Nhì cho thí sinh Mai Quốc Thịnh – Khoa Điện với phần thi tâng bóng nghệ thuật.

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên `HaUI's Got Talent 2019`

Đ/c Nguyễn Tiến Tấn - UVTV Đoàn trường và đ/c Vũ Duy Hải - UVCH Đoàn trường trao Giải Ba cho nhóm Rắn xanh với phần biểu diễn võ thuật Vovinam đa luyện

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên `HaUI's Got Talent 2019`

Đ/c Trần Anh Tú - Phó Chủ tịch Hội SV trường trao Giải Khuyến khích cho nhóm Bunny Kirin với tiết mục múa Mang chủng và nhóm The Queens với bài múa Nàng thơ xứ Huế