Đoàn TN - Hội SV nhà trường tham gia ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2019

Ngày 8/3/2019, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức Hội thu ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019 tại cung Thanh niên (Số 37, Trần Bình Trọng, quận Hai Bà Trương, TP Hà Nội). Tại đây, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã ủng hộ Quỹ 5.000.000đ

Phát biểu tại Hội thu, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo Việt Nam” năm 2019, thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trong toàn thành phố đã đẩy mạnh tuyên truyền trong đoàn viên, thanh thiếu nhi về vị trí, vai trò của biển đảo, những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang ngày đêm bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đoàn TN - Hội SV nhà trường tham gia ủng hộ Quỹ `Vì biển, đào Việt Nam` năm 2019

Đ/c Nguyễn Ngọc Việt, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội phát biểu tại Hội thu

Trong đợt hội thu này, Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Hà nội đã quyên góp, ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo Việt Nam” của thành phố Hà Nội số tiền 5.000.000 đồng.

Đ/c Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư Đoàn trường trao tặng Quỹ số tiền ủng hộ của tuổi trẻ nhà trường

Ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo Việt Nam” năm 2019 thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm của tuổi trẻ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tới cán bộ, chiến sĩ và nhân dân vùng biển đảo, nhất là huyện đảo Trường Sa. Tuổi trẻ nhà trường sẽ tiếp tục triển khai và vận động đoàn viên thanh niên nhà trường hưởng ứng và có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, để góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

• Thứ Hai, 09:02 11/03/2019

Tags: