Sáng ngày 17/5/2023, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đăng cai tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề đạo đức trong nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm thẩm định bài báo khoa học thu hút gần 300 ĐVTN Nhà trường đã tham dự.

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023, Kế hoạch số 49-KH/TWHSV ngày 28/9/2022 của Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam về việc tổ chức Hội thảo khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần II với chủ đề “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”;nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học và giúp các sinh viên, giảng viên trẻ có thêm kỹ năng, kiến thức cần thiết trong quá trình nghiên cứu khoa học, Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề đạo đức trong nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm thẩm định bài báo khoa học trong khuôn khổ Hội thảo khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần II “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”. Hội nghị được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đăng cai tổ chức.

Hội nghị tập huấn chuyên đề đạo đức trong nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm thẩm định bài báo khoa họcĐ/c Nguyễn Bá Cát, Ủy viên Ban Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng hoa cảm ơn đại diện các đơn vị đăng cai, đồng hành và diễn giả.

Tham dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Bá Cát – Ủy viên Ban Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Hoàng Thanh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội, TS Nguyễn Văn Thiện - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội Đồng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Bà Nguyễn Diệu Linh – Phó Giám đốc điều hành Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên, Đồng chí Đỗ Minh Hiền – UV BCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch HSV trường.

Hội nghị tập huấn chuyên đề đạo đức trong nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm thẩm định bài báo khoa họcKhách mời, đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị TS. Trần Nguyễn Hải, Viện Nghiên cứu khoa học Cơ bản và Ứng dụng tại TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Duy Tân lên báo cáo chuyên đề đạo đức trong nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm thẩm định bài báo khoa học.

Báo cáo viên TS. Trần Nguyễn Hải, Viện Nghiên cứu khoa học Cơ bản và Ứng dụng tại TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Duy Tân chia sẻ tại Hội nghị.

Hội nghị đã góp phần làm lên thành công Hội thảo khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần II “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số” và khẳng định vai trò vị trí của Đoàn – Hội trong phong trào Thanh niên – Sinh viên Thủ đô.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

• Thứ Năm, 08:09 18/05/2023