Ngày hội hiến máu nhân đạo - Cầu vồng nhân ái 2023

Ngày 19/12/2023, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình “Cầu vồng nhân ái” tại cơ sở chính và cơ sở 2, thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên, cán bộ, giảng viên nhà trường. Hơn 600 đơn vị máu đã được bổ sung vào ngân hàng máu, góp phần mang lại cơ hội sống cho nhiều người bệnh.

“Cầu vồng nhân ái” là hoạt động hiến máu định kỳ do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức. Đến nay, “Cầu vồng nhân ái’ đã thực sự trở thành ngày hội nhân văn của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, là nơi chia sẻ những giọt hồng tình nghĩa, với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Ngày hội hiến máu nhân đạo - Cầu vồng nhân ái 2023

Trong không khí của những ngày cuối năm, ĐVTN, sinh viên, viên chức, người lao động Nhà trường đã làm ấm lên tình cảm yêu thương giữa người với người, bổ sung vào ngân hàng máu hơn 600 đơn vị máu, góp phần mang lại cơ hội sống cho nhiều người bệnh. Đây là việc làm có ý nghĩa vô cùng nhân đạo.

Ngày hội hiến máu nhân đạo - Cầu vồng nhân ái 2023

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của ĐVTN, sinh viên, viên chức, người lao động Nhà trường tại ngày hội hiến máu nhân đạo - Cầu vồng nhân ái năm 2023:

• Thứ Ba, 17:25 19/12/2023