Ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 16

Chiều ngày 22/10/2018, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường tổ chức ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 16 với chủ đề “Hoạt động 5S hướng tới kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Nhà trường”.

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S và đội tình nguyện 5S

Buổi ra quân có sự tham gia của TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban 5S, đồng chí Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Tiến Lâm – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng gần 80 tình nguyện viên trong đội tình nguyện 5S.

Phát biểu tại chương trình, TS Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban 5S nhấn mạnh: "Sau nhiều năm triển khai, hoạt động 5S đã có hiệu quả tích cực và trở thành nét văn hóa đặc trưng của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường cần tiếp tục phát huy vai trò lực lượng nòng cốt trong công tác tuyên truyền, hướng dẫn sinh viên thực hiện 5S, đưa 5S trở thành công việc hàng ngày, góp phần xây dựng Nhà trường xanh – sạch – đẹp, hướng tới kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Nhà trường”.

Ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 16

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S phát biểu chỉ đạo, định hướng hoạt động cho đội tình nguyện 5S

Ngay sau đó, các tình nguyện viên đã tiến hành vệ sinh khu vực cổng trường, khuôn viên và khu vực chung giảng đường, xưởng thực hành của nhà trường; tuyên truyền, hướng dẫn sinh viên thực hiện các nội dung của hoạt động 5S

Ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 16