Ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 18

Sáng ngày 11/11/2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường tổ chức ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 18 (tháng 11/2019) với chủ đề “Hoạt động 5S hướng tới Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 18

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S phát biểu chỉ đạo hoạt động đội tình nguyện 5S

Tới dự và động viên đội tình nguyện 5S có TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S nhà trường, đồng chí Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S nhà trường nhấn mạnh: "Sau nhiều năm triển khai, hoạt động 5S đã có hiệu quả tích cực và trở thành nét văn hóa đặc trưng của Nhà trường. Tuổi trẻ nhà trường đã phát huy được vai trò của lực lượng nòng cốt trong việc thực hiện và tuyên truyền, hướng dẫn, vận động sinh viên thực hiện 5S, đưa 5S trở thành công việc hàng ngày, góp phần xây dựng Nhà trường xanh – sạch – đẹp. Trong thười gian tới, Lãnh đạo nhà trường tin tưởng đoàn viên thanh niên nhà trường nói chung và đội tình nguyện 5S nói riêng sẽ là những nhân tố điển hình, tiên phong trong việc thực hiện hoạt động 5S không chỉ trong nhà trường, mà còn lan tỏa trong cộng đồng, xã hội; góp phần phát triển và lan tỏa Văn hóa Đại học Công nghiệp Hà Nội, tạo thành tích thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 và kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Ngay sau đó, các tình nguyện viên đã tiến hành vệ sinh khu vực cổng trường, khuôn viên và khu vực chung giảng đường, xưởng thực hành của nhà trường; tuyên truyền, hướng dẫn và vận động sinh viên thực hiện các nội dung của hoạt động 5S.

Một số hình ảnh tại chương trình ra quân:

Ra quân triển khai tuần 5S lần thứ 18

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S động viện và chụp ảnh lưu niệm với đội tình nguyện 5S

Đội tình nguyện 5S vệ sinh khu vực vườn hoa và khu vực giảng đường

• Thứ Hai, 14:57 11/11/2019