Đoàn viên thanh niên nhà trường tiếp tục hiến tặng 721 đơn vị máu tại Ngày hội Cầu vòng nhân ái năm 2019

Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng thời cung cấp nguồn máu cứu chữa người bệnh, ngày 23/10/2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học truyền máu TW tổ chức thành công Ngày hội Cầu vồng nhân ái tại 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, thu được 721 đơn vị máu.

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, hiến máu nhân đạo – một hoạt động đậm tính nhân văn, cứu giúp người bệnh trong cơn nguy kịch, thể hiện truyền thống "thương người như thể thương thân" của dân tộc đã luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tích cực tham gia hưởng ứng của cán bộ giáo viên và sinh viên nhà trường.

Tới dự và động viên đoàn viên, thanh niên nhà trường tham gia hiến máu có TS. Bùi Thị Ngân – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư Đoàn trường.

TS. Bùi Thị Ngân - UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường thăm và động viên sinh viên tham gia hiến máu

Tiếp nối thành công Ngày hội Cầu vồng nhân ái tại cơ sở đào tạo Hà Nam, chương trình đã thu hút gần 1000 cán bộ giảng viên, sinh viên đang theo học tại trụ sở chính và cơ sở 2 tham gia hưởng ứng, thu nhận được 721 đơn vị máu. Đây là những món quà ý nghĩa của sinh viên nhà trường dành tặng cho những bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện. Góp phần tô đậm hình ảnh sinh viên và nét đẹp văn hóa Đại học Công nghiệp Hà Nội.

• Thứ Sáu, 15:19 25/10/2019