SÔI ĐỘNG VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI NỮ SINH TÀI NĂNG – THANH LỊCH “MISS HAUI 2022”

Ngày 25/02/2023, tại hội trường tầng 3- A11 Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi “Miss HaUI 2022”; 28 thí sinh đã cùng nhau tranh tài khoe sắc để tìm ra 11 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi.

Cuộc thi “Nữ sinh tài năng- Thanh lịch 2022” dành cho nữ sinh đang theo học tại Trường Công nghiệp Hà Nội; Nhằm phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về trí tuệ, tâm hồn, tài năng và ngoại hình của sinh viên.

Trải qua vòng loại với hơn 300 thí sinh dự thi, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã góp mặt vào vòng bán kết.

SÔI ĐỘNG VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI NỮ SINH TÀI NĂNG – THANH LỊCH “MISS HAUI 2022”

Ban giám khảo bán kết cuộc thi gồm có: Chuyên gia đào tạo hoa hậu - Đạo diễn sự kiện Phạm Tuân; Đạo diễn Catwalk La Lam; MC Kim Thảo.

SÔI ĐỘNG VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI NỮ SINH TÀI NĂNG – THANH LỊCH “MISS HAUI 2022”

Trong gần 3 tiếng làm việc với 3 phần thi: Trình diễn áo dài; Tài năng và Hỏi đáp nhanh, chúng ta đã cùng được ngắm nhìn sự khoe sắc, trổ tài của 20 thí sinh.

Tại phần thi Trình diễn áo dài, các nữ sinh thể hiện đầy đủ vẻ đẹp của hình thể, sự duyên dáng, thướt tha, trang nhã của bản thân trong tà áo dài truyền thống Việt Nam. Tất cả đều nỗ lực trong từng bước đi, dáng đứng, động tác xoay người, toát lên vẻ đẹp thanh lịch, sự tự tin, thanh thoát.

SÔI ĐỘNG VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI NỮ SINH TÀI NĂNG – THANH LỊCH “MISS HAUI 2022”

SÔI ĐỘNG VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI NỮ SINH TÀI NĂNG – THANH LỊCH “MISS HAUI 2022”Tại phần thi Tài năng, các nữ sinh đã thể hiện được sự năng động, trẻ trung, xinh đẹp. Mỗi thí sinh đều có những phong cách trình diễn khác nhau, những phần biểu diễn tài năng như hát, nhảy, múa,… được các thí sinh chuẩn bị rất công phu, tâm huyết và thể hiện rất ấn tượng.

Phần Hỏi đáp nhanh là một phần thi hết sức ngẫu nhiên đến từ Ban Giám khảo, thông qua phần thi này thí sinh có cơ hội thể hiện sự tự tin, linh hoạt trong giao tiếp, ứng xử thể hiện sự thanh lịch không chỉ qua ngoại hình mà còn thông qua lời ăn, tiếng nói.

SÔI ĐỘNG VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI NỮ SINH TÀI NĂNG – THANH LỊCH “MISS HAUI 2022”Sau những phần thi vô cùng kịch tính, Ban giám khảo đã cân nhắc chọn ra được 11 thí sinh xuất sắc nhất để tham dự vòng Chung kết cuộc thi Nữ sinh tài năng- Thanh lịch. Ngoài ra, thí sinh được yêu thích nhất, thí sinh tài năng nhất cũng sẽ được công bố tại đêm chung kết (18h30, Thứ ba ngày 28/03/2023).

SÔI ĐỘNG VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI NỮ SINH TÀI NĂNG – THANH LỊCH “MISS HAUI 2022”Hãy cùng nhau chờ đón sự tỏa sáng rực rỡ của những bông hoa đẹp nhất này nhé!

Những hình ảnh nổi bật tại chung kết cuộc thi

SÔI ĐỘNG VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI NỮ SINH TÀI NĂNG – THANH LỊCH “MISS HAUI 2022”SÔI ĐỘNG VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI NỮ SINH TÀI NĂNG – THANH LỊCH “MISS HAUI 2022”

• Thứ Bảy, 17:33 25/02/2023