Tập huấn lực lượng TNTN hỗ trợ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Chiều ngày 21/6/2018, tại hội trường tầng 2 nhà A3, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường tổ chức tập huấn cho gần 500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Toàn cảnh buổi tập huấn TNTN hỗ trợ kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đình Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Ánh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường.

“Tiếp sức mùa thi” là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường nằm trong khuôn khổ chiến dịch thanh niên tình nguyện mùa hè hàng năm. Năm 2018, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường thành lập 22 đội tình nguyện với gần 500 tình nguyện viên tiếp sức mùa thi hoạt động tại 16 địa điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại buổi tập huấn, các tình nguyện viên đã được cung cấp, trao đổi về các kỹ năng cơ bản, cần thiết trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” như: Kỹ năng hướng dẫn thí sinh và người nhà thí sinh; Kỹ năng tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, an ninh khu vực; Kỹ năng xử lý một số tình huống thường gặp…

Đồng chí Nguyễn Đình Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh “Mỗi tình nguyện viên sẽ là một đại sứ quảng bá, giới thiệu hình ảnh của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội với cộng đồng. Công tác Đoàn – Hội nói chung và hoạt động tình nguyện nói riêng luôn là môi trường thuận lợi cho các bạn đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành”.

Đ/c Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường trao đổi với lực lượng TNTN

Chỉ còn vài ngày nữa, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra, với phương châm “An toàn, thiết thực, hiệu quả” và sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng tinh thần nhiệt huyết của lực lượng tình nguyện viên, chắc chắn chương trình “Tiếp sức mùa thi 2018” sẽ tiếp tục thành công, để lại những dấu ấn đẹp về tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ nhà trường với cộng đồng.

Lực lượng TNTN đã sẵn sàng cho các hoạt động trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018

• Thứ Sáu, 09:11 22/06/2018