Chúc mừng 03 đội thi Nhà trường đã lọt vào Vòng 3 cuộc thi Student Chietech

Vào 8h30', ngày 24/10/2023, đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Đoàn trường, Ban lãnh đạo khoa, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Sinh viên khoa Điện và các thành viên 03 đội thi Student ChieTech 2023.

Cuộc thi Công nghệ trí tuệ Sinh viên dành cho đối tượng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước và hướng tới mục đích nâng cao kỹ năng của sinh viên trong việc nghiên cứu, sáng tạo, phát triển, chế tạo sản phẩm tự động thực tế. Ngoài ra, tham gia cuộc thi sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các kỹ sư, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp; được trao đổi học hỏi để hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp. Đến với cuộc thi, các đội thi sẽ tham gia thiết kế, chế tạo sản phẩm tự động theo yêu cầu đề bài mà Ban Tổ chức đưa ra. Chủ đề năm nay là: Chế tạo thiết bị đóng bì thư tự động. Tiếp nối những thành tích của các đội thi Nhà trường, năm nay 03 đội thi Nhà trường đã lọt vào vòng 3 cuộc thi Student Chietech. Để động viên, hỗ trợ các đội thi, Đoàn trường đã có buổi gặp mặt và tặng quà các đội thi.

Tham dự chương trình có: Thầy Trịnh Trọng Chưởng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Điện; Thầy Nguyễn Vũ Linh - Phó Trưởng BM Kỹ thuật Nhiệt - Cố vấn CLB Học tập khoa Điện - FES; Thầy Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Liên chi Đoàn khoa Điện và Đ/c Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn Trường. Đại diện đ/c Đ/c Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn Trường đã trao 03 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ động viên tinh thần các đội thi.

Chúc mừng 03 đội thi Nhà trường đã lọt vào Vòng 3 cuộc thi Student ChietechĐại diện Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Khoa, các đ/c cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt và các đội thi

Chương trình đã diễn ra trong không khí tích cực, phấn khởi với thành tích xuất sắc của 03 đội thi khi đã vượt qua rất nhiều đối thủ và lọt vào Vòng 3 cuộc thi. Các đội thi đã rất vinh dự nhận được những lời chúc mừng, lời động viên, và những sự hỗ trợ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần của Đoàn trường, Ban lãnh đạo khoa, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Sinh viên khoa Điện.

Chúc mừng 03 đội thi Nhà trường đã lọt vào Vòng 3 cuộc thi Student ChietechĐ/c Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường tặng quà cho các đội thi.

Chúc 3 đội thi sẽ luôn bình tĩnh, tự tin, thi đấu với hết sức tinh thần cao nhất để xứng đáng với tâm huyết và sự kỳ vọng của tất cả mọi người.

Một số hình ảnh tại chương trình:

• Thứ Tư, 10:23 25/10/2023