Ngày 26/7, hơn 200 Tình nguyện viên của ĐH Công nghiệp Hà Nội tham gia công tác tình nguyện trên tuyến đường quanh nghĩa trang Mai Dịch phục vụ lễ tang Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng.

Dù thời tiết nắng nóng nhưng rất đông người dân đã có mặt từ sớm tại các cung đường để tiễn biệt đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về nơi an nghỉ cuối cùng. Tại các tuyến phố, tình nguyện viên Thủ đô hỗ trợ lực lượng chức năng ổn định vị trí và khu vực đứng của nhân dân, tăng cường tiếp nước cho nhân dân, vệ sinh môi trường bên vỉa hè các tuyến phố.

Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội tham gia phục vụ Lễ An Táng và Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng Được tham gia hỗ trợ người dân trong lễ Quốc tang là niềm tự hào của nhiều bạn trẻ. Chính vì vậy, hơn 200 Tình nguyện viên của ĐH Công nghiệp Hà Nội tham gia công tác tình nguyện trên tuyến đường quanh nghĩa trang Mai Dịch phục vụ lễ tang Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng.

Hòa vào dòng người, trên những gương mặt của ĐVTN Nhà trường không chỉ những giọt mồ hôi mà còn là những giọt nước mắt tiếc thương và trong lồng ngực là trái tim thổn thức tiễn đưa một trái tim lớn đã ngừng đập - Tổng Bí thư đáng kính về nơi an nghỉ cuối cùng.

Thành kính tiễn đưa!

• Thứ Sáu, 14:17 26/07/2024