Tiếp sức mùa thi 2024: Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng các bạn

Từ ngày 26/6 - 28/6, tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội đã ra quân tham gia các hoạt động tiếp sức mùa thi với 10 đội hình tình nguyện tập trung tại 2 điểm trường THCS Minh Khai và THCS Tây Tựu.

Đồng hành cũng các thí sinh, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp tục triển khai đội hình Tiếp sức mùa thi 2024 với 10 đội hình tình nguyện và 200 lượt ĐVTN làm nhiệm vụ đón tiếp, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh; Đảm bảo ANTT, phân luồng giao thông đảm bảo ATGT , phòng chống dịch bệnh.

Tiếp sức mùa thi 2024: Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng các bạnKỳ thi tốt nghiệp THPT tại Hà Nội diễn ra trong thời tiết khá thất thường khi buổi sáng thường có những cơn mưa to và nắng to vào buổi trưa khiến các thí sinh, người nhà thí sinh và các lực lượng làm nhiệm vụ hỗ trợ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, các bạn Thanh niên tình nguyện của Nhà trường vẫn hết sức vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ các thí sinh và người nhà thí sinh.

Tiếp sức mùa thi 2024: Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng các bạn

Hàng nghìn chai nước, phần ăn nhẹ đã được chuyển đến tay thí sinh và người nhà thí sinh. Đây là những món quà nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa và thiết thực động viên các em tự tin bước vào kỳ thi.

Tiếp sức mùa thi 2024: Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng các bạnMột số hình ảnh trong đợt tiếp sức mùa thi 2024

Tiếp sức mùa thi 2024: Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng các bạnTiếp sức mùa thi 2024: Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng các bạnTiếp sức mùa thi 2024: Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng các bạnTiếp sức mùa thi 2024: Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng các bạnTiếp sức mùa thi 2024: Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng các bạnTiếp sức mùa thi 2024: Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng các bạnTiếp sức mùa thi 2024: Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng các bạn

• Thứ Bảy, 10:00 29/06/2024