Ngày 8/8, cụm đoàn số 7 đã tích cực tham gia các hoạt động Mùa hè xanh tại huyện Tiền Hải - Thái Bình.

Góp phần tham gia các hoạt động chung của Cụm đoàn; Thể hiện rõ vai trò đầu tàu của cụm Đoàn; Ngày 8/8, cụm đoàn số 7 bao gồm: ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội, Đại học Mỏ - Địa chất, Đại học Y tế Công cộng, Đại học Thành đô, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Thương Mại đã tích cực tham tham gia các hoạt động Mùa hè xanh tại huyện Tiền Hải - Thái Bình. Dẫn đoàn là Đại diện Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - Đ/c Nguyễn Tiến Tấn, Phó Bí thư Đoàn trường. Tiếp đón đoàn công tác là Lãnh đạo Tỉnh đoàn cùng đại diện Huyện ủy Tiền Hải.

Cụm đoàn đã tham gia các nội dung:

- Dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Nam Cường.

- Trao tặng 10 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

- Bàn giao công trình camera an ninh (trị giá 20.000.000đ)

- Tham quan địa chỉ đỏ "Khu lưu niệm công trình Dầu khí đầu tiên tại Việt Nam".

Đoàn công tác dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội tích cực tham gia hoạt động Mùa hè xanh tại huyện Tiền Hải - Thái BìnhĐoàn công tác trao tặng CTTN Camera an ninh

Đây là hoạt động thiết thực phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Thủ đô trong tổ chức các hoạt động vì cộng đồng đặc biệt là trên địa bàn Tỉnh Thái Binh.

Một số hình ảnh tại chương trình:

• Thứ Sáu, 13:25 09/08/2024