Ngày 7/9/2020, Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP Hà Nội năm 2020. Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tới dự.

88 Thủ khoa xuất sắc được Thành phố Hà Nội tuyên dương năm 2020

Trong số 88 thủ khoa xuất sắc được tuyên dương tại buổi lễ, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vinh dự có 02 thủ khoa xuất sắc được vinh danh đó là sinh viên Nguyễn Thị Nụ – ĐH Kế toán 2, khóa 11 và sinh viên Hồ Thị Dung – ĐH KT Điện tử 7, khóa 11.

2 Thủ khoa tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020 được Thành phố Hà Nội vinh danhSinh viên Nguyễn Thị Nụ - Thủ khoa ngành kế toán Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020

Nguyễn Thị Nụ tốt nghiệp chuyên ngành kế toán với số điểm 3.88/4.0. Với nỗ lực học tập, trong 4 năm học liên tiếp, Nguyễn Thị Nụ đã nhận khen thưởng “Sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện”.

2 Thủ khoa tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020 được Thành phố Hà Nội vinh danhSinh viên Hồ Thị Dung - Thủ khoa ngành kỹ thuật điện tử Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020

Hồ Thị Dung tốt nghiệp chuyên ngành kĩ thuật điện tử với số điểm 3.77/4.0. Bốn năm học liên tiếp, Hồ Thị Dungđã nhận khen thưởng “Sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện”. Ngoài ra, Hồ Thị Dung luôn tích cực tham gia công tác Đoàn – Hội. Trong quá trình học tập và tham gia công tác Đoàn – Hội, Hồ Thị Dung đã vinh dự được khen thưởng là sinh viên 5 tốt cấp trường và cấp thành phố năm 2019.

Năm 2020 là năm thứ 18 liên tiếp, thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.

• Thứ Tư, 10:42 09/09/2020