Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội chào đón SV2020

Với chủ đề “Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội chung tay bảo vệ môi trường, đẩy lùi dịch bệnh”, video dự thi của đội thi SV2020 Đại học Công nghiệp Hà Nội hiện tại đã nhận được hơn 1.500 lượt bình chọn, hơn 500 lượt chia sẻ trên ứng dụng Snapble, xếp hạng Nhất khối trường miền Bắc.

Chương trình truyền hình SV2020 do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là một sân chơi trí tuệ để sinh viên cả nước thể hiện quan điểm, suy nghĩ về các vấn đề xã hội một cách sáng tạo, thông minh, hài hước.

- Vòng loại: Mỗi đội thi dựng 01 video clip (tối đa 5 phút) giới thiệu về nhà trường và thông điệp truyền tải... gửi về Ban Tổ chức.

- Vòng chung kết: BTC lựa chọn 30 đội thi xuất sắc nhất tham gia và dự kiến ghi hình vào tháng 11/2020 tại Hà Nội.

- Trận chung kết năm: Gồm 4 trường xuất sắc trên toàn quốc được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 dự kiến ngày 27/3/2021.

Ngay sau khi phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đoàn viên, thanh niên, sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội. Trải qua Vòng sơ khảo, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nhà trường đã lựa chọn đội thi gồm 10 thành viên - là những gương mặt xuất sắc đến từ các Khoa, Trung tâm đào tạo trong toàn trường. Với chủ đề “Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội chung tay bảo vệ môi trường, đẩy lùi dịch bệnh”, video dự thi của đội thi SV2020 Đại học Công nghiệp Hà Nội hiện tại đã nhận được hơn 1.500 lượt bình chọn, hơn 500 lượt chia sẻ trên ứng dụng Snapble, xếp hạng Nhất khối trường miền Bắc.

Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội chào đón SV2020

Cổng bình chọn của Cuộc thi tiếp tục mở đến 20h20 ngày 02/9/2020. Bằng các thao tác đơn giản trên ứng dụng Snapble, cùng bình chọn góp phần đưa Đội SV2020 của Nhà trường tiến tới trận chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam. Thao tác bình chọn cho đội tuyển SV2020 Đại học Công nghiệp Hà Nội:

Bước 1: Tải ứng dụng Snapble trên kho ứng dụng App Store hoặc Google Play (Theo đường Link https://snapble.page.link/sbmoTQYLVEgrZ7NR7)

Bước 2: Mở ứng dụng và thực hiện đăng ký tài khoản.

Bước 3: Chọn sự kiện“SV2020 khu vực miền Bắc”, tiếp tục kéo chọn "Xem thêm bài đăng", thực hiện bình chọn bằng cách Click vào phần video dự thi của đội SV2020 của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

HÃY CÙNG BÌNH CHỌN CHO ĐỘI TUYỂN SV2020 CỦA ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

• Thứ Tư, 11:28 19/08/2020