Chung kết thử thách lập nghiệp lần thứ VI, năm 2023

Ngày 11/8/2023, chung kết cuộc thi “Thử thách lập nghiệp lần VI, năm 2023” đã diễn ra sôi động, thu hút sự tham gia đông đảo sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Trải qua 02 vòng thi, 5 dự án xuất sắc nhất tham gia vào vòng chung kết.

Trải qua 03 tháng với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, với sự tham gia của 107 đề tài dự án dưới sự tư vấn và đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 05 dự án xuất sắc nhất có mặt tại Chung kết cuộc thi “Thử thách lập nghiệp lần VI, năm 2023” gồm: CheckTrue - Ứng dụng Blockchain chứng thực văn bản, giấy tờ; Thiết bị nuôi ruột hoàn hồi nhân tạo trong điều trị bệnh nhân hội chứng ruột ngắn; Nước tẩy trang rau má; Ứng dụng thử đồ ảo cho dịch vụ mua sắm online; Ván gỗ ép từ trấu và xơ dừa,… Đây là các dự án đại diện cho tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Chung kết thử thách lập nghiệp lần thứ VI, năm 2023

BTC, BGK cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi, nhà tài trợ.

Tham dự chung kết là sự xuất hiện của PGS.TS Lê Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, đ/c Đỗ Minh Hiền - UVBCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường, đ/c Ngô Lê Xuân Đức - Chủ tịch HSV trường cùng đại diện các Nhà tài trợ: Bà Trần Thu Hường – Tổng Giám đốc Công ty TNHH tổng hợp xây dung và Phòng cháy chữa cháy Gia Hưng, Ông Trần Tiến Đạt - Giám đốc Hệ thống Trung tâm SEDU ENGLISH.

Chung kết thử thách lập nghiệp lần thứ VI, năm 2023Đại biểu, khách mời.

Ban giám khảo cuộc thi là đại diện doanh nghiệp cùng các Trưởng, phó đơn vị trong Nhà trường: TS. Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ, TS. Vũ Đình Khoa – Trưởng Khoa Quản lý kinh doanh, TS Nguyễn Anh Tú – Phó Hiệu trưởng trường Cơ khí – Ô tô, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, PGS.TS Trịnh Trọng Chưởng – Phó trưởng khoa Điện, Ông Nguyễn Đình Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH tổng hợp xây dựng và Phòng cháy chữa cháy Gia Hưng.

Chung kết thử thách lập nghiệp lần thứ VI, năm 2023BGK cuộc thi

Tại vòng chung kết, đại diện 05 dự án lần lượt thuyết trình, phản biện, bảo vệ ý tưởng, dự án của mình trước Hội đồng Giám khảo. Các đội dự thi đã có phần trình bày và phản biện tự tin, ấn tượng, sáng tạo và đầy thuyết phục. Mỗi đội dự thi mang đến vòng chung kết những ý tưởng, màu sắc khác nhau nhưng đều thể hiện tính phong phú, thực tiễn, bắt kịp nhu cầu cấp thiết của cộng đồng, cũng như tính sáng tạo, khả thi để phát triển, nhân rộng trong tương lai. Bên cạnh đó, các thành viên Ban Giám khảo đã có những nhận xét khách quan nhất về các dự án, đưa ra những tư vấn, định hướng để các thí sinh hoàn thiện hơn ý tưởng, dự án khởi nghiệp của mình.

Chung kết thử thách lập nghiệp lần thứ VI, năm 2023Đội thi thuyết trình

Kết quả chung cuộc, dự án “Ứng dụng thử đồ ảo cho dịch vụ mua sắm online” khoa Điện đã xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại để giành ngôi vị quán quân tại chung kết cuộc thi “Thử thách lập nghiệp lần VI, năm 2023”.

Chung kết thử thách lập nghiệp lần thứ VI, năm 2023

PGS.TS Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và đ/c Đỗ Minh Hiền – UV BCH Thành Đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn trường trao giải Nhất cho dự án“Ứng dụng thử đồ ảo cho dịch vụ mua sắm online” khoa Điện

Chung kết thử thách lập nghiệp lần thứ VI, năm 2023PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và TS Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp trao giải Nhì cho dự án “Nước tẩy trang rau má” khoa Công nghệ Hóa

Chung kết thử thách lập nghiệp lần thứ VI, năm 2023TS.Vũ Đình Khoa – Trưởng khoa Quản lý kinh doanh và PGS.TS.Trịnh Trọng Chưởng – Phó trưởng khoa Điện trao giải Ba cho dự án“Thiết bị nuôi ruột hoàn hồi nhân tạo trong điều trị bệnh nhân hội chứng ruột ngắn” Trường Cơ khí – Ô tô, thuộc Trường ĐHCNHN