Mô hình "Không gian Sáng tạo HaUI"

Sáng ngày 02/8/2023, dưới sự chỉ đạo của Trường Ngoại ngữ - Du lịch phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Liên chi đoàn - Liên chi hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức sự kiện ra mắt Không gian Sáng tạo dành cho sinh viên Nhà trường.

Tham dự sự kiện, về phía Nhà trường có PGS.TS. Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Kiều Xuân Thực - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Thiện – UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Đỗ Minh Hiền - UVBCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Mô hình `Không gian Sáng tạo HaUI`

Nghi thức khai trương Không gian Sáng tạo HaUI

Với tổng diện tích 180m2, Không gian Sáng tạo HaUI được thiết kế trẻ trung, hiện đại gồm các công năng phục vụ sinh hoạt chung dành cho các câu lạc bộ sinh viên, khu thực hành pha chế, khu thực hành chế biến bánh và ẩm thực Á – Âu, không gian làm việc nhóm, tự học, cửa hàng đồ uống Star Coffee & Tea.

Điểm đặc biệt ở Không gian Sáng tạo HaUI là mô hình thực hành nghiệp vụ - cửa hàng Star Coffee & Tea là mô hình đổi mới sáng tạo do sinh viên theo hệ EMI thực hiện. Sinh viên tham gia vào mô hình hoạt động này được tự chủ trong quá trình vận hành, thực hành pha chế đồ uống, phân phối sản phẩm, quản lý như một mô hình “doanh nghiệp thu nhỏ”.

Mô hình `Không gian Sáng tạo HaUI`Đại biểu tham quan không gian

Sự ra mắt của Không gian Sáng tạo HaUI và mô hình thực hành nghiệp vụ - cửa hàng Star Coffee & Tea đã đánh dấu một bước phát triển mới trong hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, tạo môi trường cho sinh viên được trau dồi các kỹ năng, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn để giúp sinh viên tự tin hơn trên hành trình khởi nghiệp, lập nghiệp ngay sau khi ra trường.Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành một mô hình tiêu biểu chắp cánh các ý tưởng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của sinh viên.

Một số hình ảnh đẹp tại sự kiện:

• Thứ Tư, 16:54 02/08/2023