Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2023

Sáng ngày 7/3, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ ra quân Tháng thanh niên với chủ đề Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số.

Nhằm phát huy vai trò xung kích đi đầu của tuổi trẻ nhà trường, phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số cho thanh niên, Ban Thường vụ Đoàn trường Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Đại học Công nghiệp Hà Nội tiên phong chuyển số”.

Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2023

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – UVBCH TW Đoàn, Phó Chủ tịch TW HSV Việt nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, đồng chí Vũ Thị Minh Hằng UV Ban Chấp hành, Phó trưởng ban TNTH Thành đoàn Hà Nội, PGS.TS.Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường, Đồng chí Đỗ Minh Hiền, UV BCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Để thực hiện thắng lợi các chương trình, mục tiêu của “Tháng Thanh niên năm 2023” đồng chí Đỗ Minh Hiền, UV BCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường kêu gọi tất cả các đoàn viên, thanh niên hãy phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện trên mọi mặt lĩnh vực, tích cực triển khai, bám sát nội dung trọng tâm Tháng Thanh niên.

Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2023Đồng chí Đỗ Minh Hiền, UV BCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường khuyến khích sự sáng tạo, trân trọng những ý tưởng hay, mô hình mới của mỗi đoàn viên thanh niên

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – UVBCH TW Đoàn, Phó Chủ tịch TW HSV Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội cho rằng, Tháng Thanh niên là cơ hội lớn để tuổi trẻ Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, sức trẻ; tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Theo đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Tháng Thanh niên 2023 với chủ đề "Tuổi trẻ tiên phong trong chuyển đổi số" sẽ là một sự khởi đầu hứa hẹn nhiều khởi sắc; đòi hỏi sự quyết tâm, chung tay, vào cuộc đồng bộ để công cuộc chuyển đổi số đến gần hơn với đoàn viên thanh niên, góp phần mở ra cho sinh viên, thế hệ trẻ nhiều cơ hội để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2023

Để “Tháng Thanh niên” năm 2023 có ý nghĩa và đạt được nhiều kết quả thiết thực, PGS.TS.Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng trường đề nghị toàn thể đoàn viên thanh niên tham gia, hưởng ứng chủ đề "Tuổi trẻ tiên phong trong chuyển đổi số” bằng những hành động, việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả, tạo sức lan tỏa sâu rộng; phát huy hơn nữa vị trí, vai trò của đoàn viên, thanh niên trong chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, góp phần xây dựng Đại học Công nghiệp Hà Nội hội nhập và phát triển.

Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2023PGS.TS.Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2023

Kết thúc lễ ra quân, Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – UVBCH TW Đoàn, Phó Chủ tịch TW HSV Việt nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã lên lớp "Học tập, quán triệt nghị quyết Đoàn các cấp" và cung cấp một số thông tin kinh tế, chính trị, xã hội trong thời kì mới. Buổi lên lớp diễn ra vô cùng thành công và sôi nổi, tạo nhiều hứng thú cho ĐVTN. Cũng tại chương trình, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên đã tổ chức các hoạt động chào mừng tháng thanh niên tại khuôn viên sân A11 như không gian sinh viên 5 tốt, trưng bày những sản phẩm khoa học mới, trưng bày, giới thiệu sách, nâng cao văn hóa đọc. Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp tại chương trình:

• Thứ Ba, 11:03 07/03/2023