Sôi nổi - Bất ngờ - Bán kết cuộc thi Thử Thách lập nghiệp

Chiều ngày 7/7, Đoàn Thanh niên đã tổ chức Bán kết cuộc thi Thử thách lập nghiệp tại phòng hội thảo tầng 10 - A1

Vượt qua hơn 30 đội thi, 10 đội thi xuất sắc nhất đã lọt vào bán kết cuộc thi Thử thách lập nghiệp lần thứ V, năm 2023.

Sôi nổi - Bất ngờ - Bán kết cuộc thi Thử Thách lập nghiệpCuộc thi năm nay được tổ chức với hình thức mới mẻ, 10 đội thi xuất sắc nhất sau vòng sơ loại đã được tập huấn về nhiều kĩ năng đáp ứng mọi yêu cầu của BTC đặt ra.

Sôi nổi - Bất ngờ - Bán kết cuộc thi Thử Thách lập nghiệp

Hình ảnh Chuyên gia đào tạo cùng các đội thi

Tham dự Bán kết cuộc thi, Về phía khách mời và cũng là thành phần Ban Giám khảo có: PGS.TS - Trịnh Trọng Trưởng, Phó Trưởng Khoa Điện, Tiến sĩ Đỗ Hải Hưng - Giảng viên Khoa QLKD, Tiến sĩ Hoàng Mai Quyền - Giảng viên Khoa Điện. Về phía Đoàn Thanh niên có đ/c Đỗ Minh Hiền - UVBCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Trường, đ/c Ngô Lê Xuân Đức - Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Sôi nổi - Bất ngờ - Bán kết cuộc thi Thử Thách lập nghiệp

Đại biểu, khách mời, BGK cuộc thi

Trải qua hơn 2 tiếng làm việc nghiêm túc với những trao đổi chuyên sâu và xây dựng, BGK đã lựa chọn ra 5 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết, cụ thể

1. Đội DCN COSMETIC với đề tài: Nước tẩy trang rau má.

2. Đội GLAM AR với đề tài: Ứng dụng thử đồ ảo cho dịch vụ mua sắm online

3. REVERSIBLE INTESTINE với đề tài: Thiết bị hoàn hồi nhân tạo trong điều trị bệnh nhân hội chứng ruột ngắn.

4. LN2DT với đề tài: CHECKTRUE - Ứng dụng blockchain chứng thực văn bản, giấy tờ.

5. Đội GREEN CYCLE với đề tài: Ván gỗ ép từ trấu và xơ dừa.

Cùng chúc mừng 5 đội thi và chúc cho các bạn thể hiện thật tốt cho vòng chung kết tiếp theo.

Một số hình ảnh tại bán kết cuộc thi:

• Thứ Sáu, 17:36 07/07/2023