Nhà vô địch Robocon 2023 gọi tên DCN – ĐT02 - Đại học Công nghiệp Hà Nội !!!!

Sau 15 năm chờ đợi, chiếc cúp vô địch robocon đã trở lại với Đại học Công nghiệp Hà Nội. Vỡ òa cảm xúc là tất cả những gì chúng tôi nhận được trong đêm chung kết robocon 2023 tối ngày 28/5 tại cung thể thao Nam Định. Với 03 Chiến thắng Chey – yo , DCN – ĐT02 xuất sắc là nhà đương kim vô địch tại chung kết Robocon toàn quốc năm 2023.

Tham gia vòng chung kết toàn quốc robocon 2023, Đại học Công nghiệp Hà Nội có 4 đội thi tham gia: UBKM, DCN – Dream, DCN – ĐT01, DCN – ĐT02. Trải qua 5 đêm thi đấu, UBKM và DCN – ĐT02 là 2 đội xuất sắc lọt vào đêm chung kết toàn quốc.

Đội thi UBKM - Khoa Cơ khí

Đội thi DCN – ĐT02 - Khoa Điện tử

Mặc dù mở màn với một kết quả chưa thực sự phô diễn hết năng lực của UBKM và Đại học Công nghiệp Hà Nội đã mất ngay chiến binh UBKM ngay ở trận thi đấu đầu tiên. Tất cả hy vọng lúc này dồn tất cả lên DCN – ĐT02 và DCN – ĐT02 đã không làm thất vọng các cổ động viên đội Nhà. Một chiến thắng chey – yo đầu tiên trong đêm chung kết robocon toàn quốc đã thuộc về DCN – ĐT02 trước H2 – AEC (Đại học Xây dựng). Một kết quả thắng hết sức vẻ vang đã vực lại tinh thần của cổ động viên và các thành viên robocon ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Thành công nối tiếp thành công DCN – ĐT02 tiếp tục hạ knock out UNETI – TNT (ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp).

Cả hội trường như vỡ òa, DCN – ĐT02 chính thức bước vào trận chung kết tranh nhất nhì robocon 2023. Sau 42S nín thở, DCN – ĐT02 đã xuất sắc hạ gục LH – J4F với chiến thắng áp đảo hoàn toàn. Trận Chey – yo thứ 3 của DCN – ĐT02 trong trận chung kết toàn quốc robocon 2023.

Trong 8 trận thi đấu vòng Chung kết, DCN – ĐT02 đã có đến 06 trận chiến thắng tuyệt đối Chey – yo trước các đối thủ. Đây là một chiến thắng thuyết phục của ĐH Công nghiệp Hà Nội tại robocon 2023.

Nếu các bạn có mặt cùng ad trên sân khấu lúc này, các bạn sẽ thấy một bầu không khí nóng hơn bao giờ hết! Đã 15 năm kể từ khi FEE – 02 Đại học Công nghiệp Hà Nội vô địch robocon, ngày 28/5/2023 chúng ta đã một lần nữa mang chiếc cúp vô địch trở về với tất cả niềm hân hoan tự hào. Lá cờ ĐH Công nghiệp Hà Nội lại một lần nữa tung bay trên sân khấu robocon, nơi phô diễn vẻ đẹp tri thức, ánh sáng khoa học Công nghệ. Một lần nữa chúc mừng DCN – ĐT02, chúc mừng chúng ta, chúc mừng ĐH Công nghiệp Hà Nội. Chúc đội tuyển vững bước trong cuộc thi Sáng tạo Robot châu Á - Thái Bình Dương - ABU Robocon 2023 tổ chức tại Phnom Penh, Campuchia. Mong rằng, một lần nữa lá cờ ĐH Công nghiệp, lá cờ Việt Nam lại được tung bay trên đỉnh cao của vinh quang.

Các bạn hãy tin rằng dù kết quả có ra sao, chúng tôi – tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội đã, đang và mãi ủng hộ, dõi theo từng chặng đường của các bạn. Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong vòng Chung kết robocon 2023 toàn quốc vừa qua:

03 Chiến thắng Chey – yo tại vòng chung kết Robocon – Nhà vô địch Robocon 2023 gọi tên ĐT02, Đại học Công nghiệp Hà Nội !!!!03 Chiến thắng Chey – yo tại vòng chung kết Robocon – Nhà vô địch Robocon 2023 gọi tên ĐT02, Đại học Công nghiệp Hà Nội !!!!03 Chiến thắng Chey – yo tại vòng chung kết Robocon – Nhà vô địch Robocon 2023 gọi tên ĐT02, Đại học Công nghiệp Hà Nội !!!!03 Chiến thắng Chey – yo tại vòng chung kết Robocon – Nhà vô địch Robocon 2023 gọi tên ĐT02, Đại học Công nghiệp Hà Nội !!!!03 Chiến thắng Chey – yo tại vòng chung kết Robocon – Nhà vô địch Robocon 2023 gọi tên ĐT02, Đại học Công nghiệp Hà Nội !!!!03 Chiến thắng Chey – yo tại vòng chung kết Robocon – Nhà vô địch Robocon 2023 gọi tên ĐT02, Đại học Công nghiệp Hà Nội !!!!03 Chiến thắng Chey – yo tại vòng chung kết Robocon – Nhà vô địch Robocon 2023 gọi tên ĐT02, Đại học Công nghiệp Hà Nội !!!!03 Chiến thắng Chey – yo tại vòng chung kết Robocon – Nhà vô địch Robocon 2023 gọi tên ĐT02, Đại học Công nghiệp Hà Nội !!!!

• Thứ Hai, 08:42 29/05/2023