Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội đạt giải 01 giải Nhì và 02 giải Ba cuộc thi Seeding your idea – Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo đổi mới quốc gia Techfest Vietnam 2019

Dự án” Đất nén dinh dưỡng CDH” của sinh viên Phạm Khánh Hòa lớp Công nghệ kỹ thuật Hóa 1- K12 đã xuất sắc đạt giải Nhì cuộc thi Seeding your idea trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo đổi mới quốc gia – Techfest Vietnam 2019 do Vintech City tổ chức từ ngày 04 – 06/12/2019 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

“Seeding your idea” là cuộc thi ý tưởng về công nghệ của sinh viên do VinTech City tổ chức thu hút các tài năng công nghệ đến từ 54 trường Đại học trên toàn quốc, với 18 dự án xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đăng ký tham gia và lọt vào chung kết cuộc thi 05 dự án thuộc lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ, sinh học. Theo đánh giá của Ban Giám khảo 05 dự án của sinh viên nhà trường đều có tính mới, tính sáng tạo, có giá trị khoa học và thực tiễn. Trong đó dự án “Đất nén dinh dưỡng CDH” của sinh viên Phạm Khánh Hòa lớp Công nghệ kỹ thuật Hóa 1- K12 đã xuất sắc đạt giải Nhì; Dự án “Màng bọc thực phẩm Chitotom” của nhóm sinh viên Giang Thị Hương, Phạm Thị Hương Dung – Khoa CN Hóa và “Giải pháp quản lý sản xuất cho làng nghề ViSCM” của nhóm sinh viên Nguyễn Công Thắng, Đỗ Đình Thắng – Khoa CNTT đạt giải Ba.

Dự án đất nén dinh dưỡng nhận giải nhì

Dự án “Màng bọc thực phẩm Chitotom” và “Giải pháp quản lý sản xuất cho làng nghề ViSCM” nhận giải ba

Sau lễ trao giải, bạn Phạm Khánh Hòa chia sẻ: Em rất hạnh phúc khi đạt được thành tích này. Đó là thành quả không chỉ của riêng em mà còn là tất các thành viên của câu lạc bộ SIP – HAUI trong suốt hơn 1 năm qua. Thành tích của em đạt được ngày hôm nay là sự giúp đỡ nhiệt của các chuyên gia, các thầy, cô ở Đoàn trường, khoa CN Hóa. Qua đây, Em xin được gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy cô giáo đã giúp em có được những kiến thức chuyên sâu để theo đuổi đam mê của mình.

Các hoạt động trong Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo đổi mới Quốc gia - Techfest 2019 đã góp phần tích cực thúc đẩy tinh thần tham gia nghiên cứu khoa học, phát huy năng lực tư duy sáng tạo của sinh viên, trước xu hướng chuyển đổi số và khẳng định tầm quan trọng của nguồn nhân lực trẻ đang đóng góp tích cực vào công cuộc đổi mới sáng tạo công nghệ của nước nhà.

• Thứ Sáu, 18:33 06/12/2019