Sôi nổi Chung kết cuộc thi “Ánh sáng soi đường” năm 2023

Tối ngày 06/04/2023 tại Hội trường tầng 3 A11, Chung kết cuộc thi “Ánh sáng soi đường năm 2023” đã thành công tốt đẹp. Sinh viên Bùi Thị Thái – Lớp Kế toán 9 – K16, khoa KTKT đã xuất sắc vượt qua 100 thí sinh khác đã giành giải Nhất cuộc thi.

Tới tham dự chương trình là sự hiện diện của PGS. TS Phạm Văn Bổng – Phó Bí thư Đảng ủy Phó hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Vũ Thị Hồng Vân – Trưởng Khoa Lý Luận Chính trị - Pháp luật, đồng chí Đỗ Minh Hiền – UVBCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn trường và đồng chí Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các thầy cô giáo trong tổ cố vấn, tổ cứu trợ.

Sôi nổi Chung kết cuộc thi “Ánh sáng soi đường” năm 2023

Hội thi “Ánh sáng soi đường” là cuộc thi tìm hiểu các môn Lý luận Chính trị và Pháp luật. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, sinh viên nhà trường nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Đồng thời tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên, sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, nghiên cứu, học tập, vận dụng các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và pháp luật. Với hình thức trực tuyến, cuộc thi đã thu hút hơn 5000 sinh viên tham dự dự thi vòng loại.

Kết thúc vòng loại, 100 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau chinh phục các thử thách của cuộc thi. Các thí sinh đã rất xuất sắc cùng nhau vượt qua 2 phần thi với 20 câu hỏi kiến thức về Đoàn, Hội, Nhà trường, sự kiện lịch sử, các thông tin kinh tế chính trị trong thời kì mới...

Sôi nổi Chung kết cuộc thi “Ánh sáng soi đường” năm 2023Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho sinh viên Bùi Thị Thái – Lớp Kế toán 9 – K16, khoa KTKT , giải Nhì sinh viên: Nguyễn Mạnh Thắng – Lớp ĐH Ô tô 1 K16, Khoa CN Ô tô; Hai giải Ba cho sinh viên Hoàng Ngọc Hiệp – Lớp ĐH DTTT 1 – K16, Khoa Điện tử và sinh viên Phạm Thị Quyên – Lớp KT 12 – K16, Khoa KTKT.

Sôi nổi Chung kết cuộc thi “Ánh sáng soi đường” năm 2023PGS. TS Phạm Văn Bổng – Phó Bí thư Đảng ủy Phó hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Đỗ Minh Hiền – UVBCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn trường trao giải nhất cho sinh viên Bùi Thị Thái – Lớp Kế toán 9 – K16, khoa KTKT

Sôi nổi Chung kết cuộc thi “Ánh sáng soi đường” năm 2023Tiến sĩ Vũ Thị Hồng Vân – Trưởng Khoa Lý Luận Chính trị - Pháp luật và đồng chí Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao giải Nhì cho sinh viên Nguyễn Mạnh Thắng – Lớp ĐH Ô tô 1 K16, Khoa CN Ô tô

Sôi nổi Chung kết cuộc thi “Ánh sáng soi đường” năm 2023Tiến sĩ Phạm Thị Thu Hương - Phó trưởng Khoa LLCT & Pháp luật và cô Trịnh Thị Hạnh - Trưởng BM. Khoa LLCT-PL trao giải Ba cho sinh viên Hoàng Ngọc Hiệp – Lớp ĐH DTTT 1 – K16, Khoa Điện tử và Phạm Thị Quyên – Lớp KT 12 – K16, Khoa KTKT

Một số hình ảnh đẹp tại Chung kết cuộc thi:

• Thứ Sáu, 10:30 07/04/2023