Hội khỏe Thanh niên năm 2023

Ngày 19/3,tại cơ sở 3 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra cuộc thi đấu Hội khỏe thanh niên năm 2023 với sự tham gia của gần 400 thí sinh dự thi.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”, các sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã không ngừng rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên, chào mừng Đại hội Hội sinh viên. Ngày 19/3, tại cơ sở đào tạo Hà Nam, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã tổ chức thành công Hội khỏe Thanh niên 2023.

Hội khỏe Thanh niên năm 2023Toàn cảnh Hội khỏe

Tại Hội khỏe thanh niên năm 2023, các vận động viên đã tham gia tranh tài các nội dung thi đáu: kéo co, chạy 100m nam,… phù hợp với lứa tuổi.

Hội khỏe thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao quần chúng và trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đầy ý nghĩa, thúc đẩy phong trào thể thao trong đoàn viên, thanh niên.

Hội khỏe Thanh niên năm 2023Các vận động viên nam đang tham gia chạy 100m

Hội khỏe Thanh niên năm 2023Các vận động viên đang tham gia phần thi kéo co

Các môn thi đấu được diễn ra sôi động, kịch tính, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết, trung thực, cống hiến cho khán giải những trận đấu hay, đẹp mắt. Cuối buổi thi đấu, BTC đã trao giải 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, cụ thể như sau:

1. Nội dung Chạy 100m

- Giải Nhất: Phạm Công Hoan - Chi đoàn Marketing 1 - K17

- Giải Nhì: Nguyễn Trần Tuấn Anh - Chi đoàn Điện 1 - K17

- Giải Ba: Lê Văn Chiến - Chi đoàn Cơ điện tử Ô tô 1 - K17

2. Nội dung kéo co

- Giải Nhất: Liên quân Chi đoàn Cơ điện tử 2 + Cơ khí 3 K17

- Giải Nhì: Liên quân Chi đoàn Cơ điện tử + Ô Tô K17

- Giải Ba: Chi đoàn Kế toán 8 - K17

Hội khỏe Thanh niên năm 2023Ban tổ chức trao giải thưởng cho các vận động viên đạt giải nội dung chạy 100m