Hoạt động kết nghĩa với Tiểu đoàn Thiết giáp 47, Bộ Tư lệnh Thủ đô

Ngày 14/3, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tặng quà kết nghĩa và giao lưu văn hoá thể thao với đơn vị lực lượng vũ trang Tiểu đoàn Thiết giáp 47, Bộ tư lệnh Thủ đô.

Tham gia chương trình có Thiếu tá Đinh Công Viễn - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn, Đại úy Đinh Văn Công - Đảng ủy viên, Phó Tiểu đoàn trưởng Kỹ thuật, Đại úy Nguyễn Công Linh- Đảng ủy viên, Chính trị viên phó Tiểu đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở tiểu đoàn thiết giáp 47, đồng chí Đỗ Minh Hiền – UVBCH Thành đoàn Hà Nội, Bi thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch HSV trường cùng đội tuyển bóng đá của tiểu đoàn thiết giáp 47 và Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Hoạt động kết nghĩa với Tiểu đoàn Thiết giáp 47, Bộ Tư lệnh Thủ đôHình ảnh các đồng chí lãnh đạo, Đại diện Đoàn Thanh niên tiểu đoàn Thiết giáp 47 và Đoàn trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tặng hoa giao hữu cho 2 đơn vị

Lần đầu gặp mặt và giao lưu, Thiếu tá Đinh Công Viễn - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn 47 chia sẻ “Là 2 đơn vị đều có vị trí địa lý trên cùng 1 khu vực và rất gần nhau, đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi. Buổi giao lưu hôm nay sẽ là bước đầu để 2 đơn vị có sự gắn kết và phối hợp. Mong rằng sau buổi giao lưu ngày hôm nay sẽ còn nhiều dịp hơn nữa để 2 đơn vị có thể phối hợp cùng xây dựng khối đại đoàn kết”.

Hoạt động kết nghĩa với Tiểu đoàn Thiết giáp 47, Bộ Tư lệnh Thủ đôĐoàn trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tặng quà kết nghĩa với Tiểu đoàn Thiết giáp 47

Buổi giao lưu diễn ra hết sức sôi nổi và đoàn kết, tỉ số chung cuộc là 7 – 2 nghiêng về phía đội tuyển Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Đây là một chiến thắng dành cho cả 2 đội vì sự nỗ lực và thi đấu hết mình. Thông qua mô hình kết nghĩa đã tạo sự gắn bó đoàn kết giữa các lực lượng thanh niên trong việc tổ chức các hoạt động tình nguyện, xung kích vì cuộc sống cộng đồng, cũng như các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giao lưu kết nghĩa giữa lực lượng vũ trang với đoàn viên, thanh niên Nhà trường.Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại trận thi đấu giao hữu:

Hoạt động kết nghĩa với Tiểu đoàn Thiết giáp 47, Bộ Tư lệnh Thủ đôHoạt động kết nghĩa với Tiểu đoàn Thiết giáp 47, Bộ Tư lệnh Thủ đôHoạt động kết nghĩa với Tiểu đoàn Thiết giáp 47, Bộ Tư lệnh Thủ đôHoạt động kết nghĩa với Tiểu đoàn Thiết giáp 47, Bộ Tư lệnh Thủ đôHoạt động kết nghĩa với Tiểu đoàn Thiết giáp 47, Bộ Tư lệnh Thủ đôHoạt động kết nghĩa với Tiểu đoàn Thiết giáp 47, Bộ Tư lệnh Thủ đô

• Thứ Tư, 15:01 15/03/2023