Tọa đàm “Khởi nghiệp và nghệ thuật giao tiếp để thành công trong thời đại 4.0”

Sáng ngày 25/12/2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phối hợp Google Việt Nam, Nhà sách Văn Lang tổ chức Tọa đàm “Khởi nghiệp và nghệ thuật giao tiếp để thành công trong thời đại 4.0” và Phố sách HaUI.

Tham dự chương trình có các khách mời: Bà Ngô Thanh Hằng – Giảng viên chương trình bệ phóng Việt Nam Digital 4.0, Bà Hà Linh – Nhà đồng sáng lập Thái KohYam, Trần Khánh Vy – Sinh viên Đại học Ngoại giao thông thạo 7 ngoại ngữ. Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường có đồng chí Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Tiến Lâm – Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Tọa đàm “Khởi nghiệp và nghệ thuật giao tiếp để thành công trong thời đại 4.0”

Tại tọa đàm, các khách mời đã trao đổi, chia sẻ với sinh viên nhà trường về những kiến thức, cơ hội và thách thức đối với giới trẻ trong thời đại 4.0.

Tọa đàm “Khởi nghiệp và nghệ thuật giao tiếp để thành công trong thời đại 4.0”

Bà Ngô Thanh Hằng – Giảng viên chương trình bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 đã trao đổi với sinh viên Nhà trường về những thế mạnh và những điểm cần hoàn thiện cho bản thân.

Tọa đàm “Khởi nghiệp và nghệ thuật giao tiếp để thành công trong thời đại 4.0”

Bà Hà Linh - Nhà đồng sáng lập Thái KohYam đã trò chuyện trao đổi về quá trình khởi nghiệp của bản thân và trao đổi về những yếu tố tạo nên một lãnh đạo thành công, cách tăng ảnh hưởng tích cực lên người khác.

Tọa đàm “Khởi nghiệp và nghệ thuật giao tiếp để thành công trong thời đại 4.0”

Trần Khánh Vy – Sinh viên Đại học Ngoại giao thông thạo 7 ngoại ngữ chia sẻ về cách để trở nên tự tin, bản lĩnh, thích ứng với sự thay đổi của xã hội và phương pháp học tiếng anh hiệu quả.

Cùng ngày, nhằm nâng cao văn hóa đọc trong sinh viên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phối hợp với Nhà sách Văn Lang - VanLangBooks tổ chức “Phố sách HaUI” với hơn 1000 đầu sách thuộc nhiều thể loại, hấp dẫn thu hút đông đảo CBGV và sinh viên tham gia.

• Thứ Năm, 18:25 26/12/2019