Tưng bừng, sôi nổi Hội khỏe Thanh niên 2019

Ngày 13/3/2019 tại cơ sở đào tạo Hà Nam, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức Hội khỏe Thanh niên với sự tham gia tranh tài của gần 1500 vận động viên đến từ 78 Chi đoàn với các nội dung: Kéo co, nhảy bao bố, vật tay, đi xe đạp chậm…

Tưng bừng, sôi nổi Hội khỏe Thanh niên 2019

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự, động viên và trao giải cho các vận động viên có đồng chí Đỗ Minh Hiền - Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư Cụm đoàn Hà Nam. Chương trình đã thu hút hơn 3000 lượt tham gia của sinh viên tham gia, cổ vũ, tạo không khí thi đua sôi nổi cho sinh viên toàn trường. Đây cũng là môi trường để ĐVTN, sinh viên rèn luyện thể chất, phấn đấu đạt tiêu chí Sinh viên Khỏe trong phong trào "Sinh viên 5 tốt".

Tại nội dung kéo co: Chi đoàn lớp ĐH TĐH3 K13 đã xuất sắc vượt qua Chi đoàn lớp ĐH Marketing K13 trong trận chung kết để giành giải Nhất. Chi đoàn lớp ĐH QTKD5 K13 đạt giải Ba.

Tại nội dung nhảy bao bố: Chi đoàn lớp ĐH QTKD3 K13 đã giành giải Nhất sau khi vượt qua Chi đoàn lớp ĐH Du lịch 2 K13 (giải Nhì) và Chi đoàn lớp CNTT 1 K13 (giải Ba) tại vòng chung kết.

Tại nội dung đi xe đạp chậm: Chi đoàn lớp ĐH Điện tử 1 K13 đã xuất sắc giành giải Nhất sau khi vượt qua Chi đoàn lớp ĐH QTNL1 K13 (giải Nhì) và Chi đoàn lớp ĐH QTKD 5 K13 (giải Ba).

Còn ở nội dung vật tay, giải Nhất đã thuộc về Chi đoàn lớp ĐH CNTT 1 K13, Chi đoàn lớp ĐH QTKD2 K13 đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về Chi đoàn lớp ĐH Điện 7 K13.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày hội:

Tưng bừng, sôi nổi Hội khỏe Thanh niên 2019

Đ/c Đỗ Minh Hiền - Phó Bí thư Đoàn trường và đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư Cụm đoàn Hà Nam trao giải cho các Chi đoàn

Tưng bừng, sôi nổi Hội khỏe Thanh niên 2019

Đ/c Vũ Duy Hải - UVCH Đoàn trường, Phó Bí thư Cụm đoàn Hà Nam trao giải cho các Chi đoàn

• Thứ Năm, 15:33 14/03/2019

Tags: