Tuổi trẻ Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tích cực tham gia "Ngày Thanh niên Hà Nam cùng hành động vì cộng đồng"

Sáng 31/8, tại xã Liêm Túc - Hà Nam, tuổi trẻ Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tham gia "Ngày Thanh niên Hà Nam cùng hành động vì cộng đồng"; Trao tặng 85 tủ sách thanh niên trị giá 25.000.000đ và tham gia các hoạt động tại chương trình.

Dự chương trình có đồng chí Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đức Vượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, lãnh đạo một số Ban của Trung ương Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam, Thành đoàn Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh; lãnh đạo huyện Thanh Liêm, xã Liêm Túc cùng một số đơn vị, doanh nghiệp cùng đồng hành tổ chức chương trình.

Tuổi trẻ Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tích cực tham gia `Ngày Thanh niên Hà Nam cùng hành động vì cộng đồng`Đại diện tham dự chương trình

Đồng hành tổ chức chương trình có các đơn vị: Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam, Tập đoàn Xuân Thành, Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.Bên cạnh những hoạt động chung của chương trình, tuổi trẻ Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội trao tặng 85 tủ sách thanh niên trị giá 25.000.000đ, góp phần nâng cao văn hóa đọc đối với thanh niên, xây dựng nông thôn mới nâng cao cho xã Liêm Trúc.

Đại diện Thành đoàn và Đoàn trường trao tặng 5 tủ sách trị giá 25.000.000đ

Đây là hoạt động thiết thực phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Nhà trường trong tổ chức các hoạt động vì cộng đồng đặc biệt là trên địa bànTỉnh Hà Nam - nơi có cơ sở đào tạo của Nhà trường; tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề dư luận xã hội quan tâm; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội. Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo khí thế thi đua sôi nổi, môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, có kỹ năng thực hành xã hội, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

• Thứ Năm, 15:06 31/08/2023

Tags: