Lồng đèn thắp sáng ước mơ - Dư vị Trung thu

Tối ngày 28/9, Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội phối hợp cùng Huyện đoàn Thạch Thất tổ chức đêm hội trăng rằm - Lồng đèn thắp sáng ước mơ tại xã Chàng Sơn - Thạch Thất.

Tổ chức trung thu là hoạt động không thể thiếu dành cho thiếu nhi vào trung tuần tháng 8 âm lịch hàng năm. Đây không chỉ là dịp người lớn thể hiện sự quan tâm đến trẻ con, là cơ hội đoàn viên mà còn là sân chơi để các em nhỏ có cơ hội tìm hiểu về phong tục truyền thống của dân tộc. Tuy nhiên để tổ chức trung thu một cách đầy đủ, mang màu sắc văn hóa lại có hơi thở cuộc sống là điều khiến chúng ta trăn trở.

Lồng đèn thắp sáng ước mơ - Dư vị Trung thu

Nằm trong những hoạt động chăm sóc thiếu nhi, tuổi trẻ Trường ĐH học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức các hoạt động vui tết trung thu, phát 800 quà trung thu trẻ em, tham gia bày mâm cỗ, chấm kiệu, tham gia chương trình văn nghệ lồng đèn thắp sáng ước mơ cho trẻ em xã Chàng Sơn.

Lồng đèn thắp sáng ước mơ - Dư vị Trung thu

Tham dự chương trình có: Đồng chí Vương Thị Thảo - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Phùng Thị Huyền - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Lê Văn Hoàn - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Chàng Sơn, đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Trần Vượng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Đỗ Minh Hiền - UVBCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường, đ/c Ngô Lê Xuân Đức - Chủ tịch HSV trường và gần 20 ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Hà Nội với hơn 1000 trẻ em, bà con nhân dân xã Chàng Sơn.

Lồng đèn thắp sáng ước mơ - Dư vị Trung thu

Tuổi trẻ nhà trường đã giúp các em thiếu nhi có một mùa trung thu trọn vẹn và ý nghĩa. Một số hình ảnh tại chương trình:

• Thứ Ba, 10:50 03/10/2023