Trần Thị Thùy Minh và Nguyễn Thị Ánh Nguyệt là 2 nữ sinh, 2 thủ khoa xuất sắc của ĐH Công nghiệp Hà Nội được vinh danh trong số 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2023

Tối 10/10, tại Hà Nội, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Thành đoàn Hà Nội phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội năm 2023. Vinh dự được vinh danh trong buổi lễ là:

1. Trần Thị Thùy Minh, Ngành Điện tử Viễn thông, Khoa Điện Tử, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

2. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Ngành Kế Toán, Khoa Kế toán Kiểm toán, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

02 nữ sinh thủ khoa xuất sắc đại diện cho Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

02 sinh viên Thủ khoa Xuất sắc của ĐH Công nghiệp Hà Nội được vinh danh trong số 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2023Hình ảnh 02 nữ sinh nhà trường tại chương trình giao lưu

Tham dự buổi lễ có đại diện của nhiều bộ, ban, ngành và đại diện của các Trường ĐH, Học viện trên địa bàn Thủ đô. Đại diện lãnh đạo Nhà trường đến tham dự và động viên tinh thần các Thủ khoa xuất sắc Nhà trường có thầy Phạm Văn Đông - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Thầy Phạm Văn Đông - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng 02 nữ sinh Nhà trường tại buổi lễ

Cùng gặp lại 02 gương mặt Thủ khoa xuất sắc được tuyên dương:

Chân dung Trần Thị Thùy Minh, Lớp Điện tử 3, ngành Công nghệ kĩ thuật điện tử viễn thông

Trần Thị Thùy Minh, Lớp Điện tử 3, ngành Công nghệ kĩ thuật điện tử viễn thông: Điểm tích lũy tốt nghiệp: 3.88; Danh hiệu sinh viên Xuất sắc trong học tập và rèn luyện và đạt học bổng toàn phần các năm 2019-2023; đạt Giải Khuyến Khích “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2020-2021, 2021-2022; đạt Sinh viên 5 tốt cấp trường 2020-2021; Danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2021”; Danh hiệu “Sinh viên khỏe năm 2021” cuộc thi “Chạy khỏe cùng HSV” của Hội SV trường ĐHCNHN; Giải Khuyến Khích cuộc thi “Viết về thư viện năm 2022”, và còn nhiều thành tích xuất sắc khác… Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia buổi lễ, Thùy Minh cho biết: "Thực sự, mình cảm thấy rất vui bởi bao nỗ lực, cố gắng trong 4 năm học của mình ít nhiều cũng đã cho hoa thơm trái ngọt. Nhất là khi báo tin cho gia đình biết, mọi người đều xúc động, mừng và hạnh phúc cùng mình. Mặc dù biết kết quả này chỉ là khởi đầu cho một chặng đường mới, nhưng với mình đó cũng là niềm vui rất lớn, minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu của mình. Hy vọng, đây sẽ là một nền tảng tốt, một động lực để mình không ngừng cố gắng hơn nữa, từng bước hiện thực hóa ước mơ trong tương lai".

Chân dung Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Thủ khoa Ngành Kế Toán, Khoa Kế toán Kiểm toán

Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Ngành Kế Toán, Khoa Kế toán Kiểm toán : Điểm học tập toàn khoá 3.87/4.0; Xếp loại rèn luyện: Xuất sắc; Thủ khoa đầu ra chuyên ngành Kế toán-Kiểm toán. Sinh viên tiêu biểu tốt nghiệp năm 2023; Đạt học bổng Xuất sắc học kỳ I,II , III,V,VII + Khen thưởng sinh viên xuất sắc các năm học 2019-2020; 2020-2021;2021-2022. Khen thưởng sinh viên Giỏi năm học 2022-2023. Là một trong 2 sinh viên khoa Kế toán -Kiểm toán tham gia khóa học thực hành tư duy kế toán trưởng trên nền tảng ERP VBIS Oracle do Công ty TNHH tư vấn Kế toán-Kiểm toán Auditcare & Partners Việt Nam (ACV) trao tặng. Đã hoàn thành khóa học: “Đào tạo kế toán thuế, kế toán tổng hợp thực hành” do công ty Tư Vấn và đào tạo Bác Thành tổ chức và được cấp chứng chỉ. Là thành viên của đội thanh niên xung kích của nhà trường, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động Đoàn trong và ngoài trường như: Tham gia chương trình hỗ trợ nhập học, hiến máu nhân đạo, 5S... Có thể nói Ánh Nguyệt thực sự xuất sắc trong học tập, NCKH và các hoạt động Đoàn - Hội. Xúc động tại buổi lễ, Ánh Nguyệt chia sẻ: Cảm ơn quý thầy cô tại trường đại học Công Nghiệp Hà Nội và những người bạn đã luôn giúp đỡ, dìu dắt trong suốt quá trình học tập tại trường để em có được những kiến thức và kinh nghiệm cũng như kết quả học tập tốt như ngày hôm nay. Cảm ơn đến chính bản thân tôi. Đã không coi 𝐒𝐔̛̣ 𝐋𝐔̛̣𝐀 𝐂𝐇𝐎̣𝐍 𝐂𝐔𝐎̂́𝐈 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐋𝐀̀ 𝐂𝐔𝐎̂́𝐈 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 để có được kết quả như ngày hôm nay trở thành 𝐓𝐇𝐔̉ 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐜𝐮̉𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐊𝐄̂́ 𝐓𝐎𝐀́𝐍-𝐊𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐓𝐎𝐀́𝐍 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 Đ𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̣𝐂 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐇𝐀̀ 𝐍𝐎̣̂𝐈 và trở thành 𝟏 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟗𝟔 𝐓𝐇𝐔̉ 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐓𝐎̂́𝐓 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐂𝐀́𝐂 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 Đ𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̣𝐂, 𝐇𝐎̣𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 Đ𝐈̣𝐀 𝐁𝐀̀𝐍 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐎̂́ 𝐇𝐀̀ 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐍𝐀̆𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟑. Bây giờ, tôi có thể nói rằng: 𝐁𝐎̂́ 𝐌𝐄̣ 𝐎̛𝐈 𝐂𝐎𝐍 Đ𝐀̃ 𝐋𝐀̀𝐌 Đ𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐑𝐎̂̀𝐈!!

Một số hình ảnh tại chương trình tuyên dương:

02 sinh viên Thủ khoa Xuất sắc của ĐH Công nghiệp Hà Nội được vinh danh trong số 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 202302 sinh viên Thủ khoa Xuất sắc của ĐH Công nghiệp Hà Nội được vinh danh trong số 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 202302 sinh viên Thủ khoa Xuất sắc của ĐH Công nghiệp Hà Nội được vinh danh trong số 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 202302 sinh viên Thủ khoa Xuất sắc của ĐH Công nghiệp Hà Nội được vinh danh trong số 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 202302 sinh viên Thủ khoa Xuất sắc của ĐH Công nghiệp Hà Nội được vinh danh trong số 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2023

• Thứ Năm, 16:17 12/10/2023