Thành lập Ban Chấp hành Liên Chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tô

Sáng ngày 21/09/2023, được sự nhất trí của Chi bộ, Đoàn trường, Liên chi đoàn trường Cơ khí - Ô tô được thành lập, thống nhất chỉ định 11 đ/c Ban Chấp hành lâm thời.

Tham dự hội nghị có đồng chí (đ/c) Hoàng Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Cơ khí - Ô tô, đ/c Đỗ Minh Hiền - Bí thư Đoàn Trường, đ/c Nguyễn Tiến Tấn - Thường vụ Đoàn Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) cùng các đ/c trong BCH lâm thời LCĐ Trường Cơ khí Ô tô.

Thành lập Ban Chấp hành Liên Chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tôĐại diện Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Chi bộ Trường CK - Ô tô và BCH lâm thời LCĐ Trường CK - Ô tô

Tại hội nghị, Đ/c Hoàng Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Cơ khí - Ô tô đã phát biểu nhiều ý kiến chỉ đạo hội nghị. Thầy đánh giá cao kết quả mà Liên Chi đoàn (LCĐ) thực hiện từ khi sát nhập hai khoa Cơ khí và khoa Ô tô; thành lập Trường Cơ khí - Ô tô LCĐ đã tổ chức thành công các hoạt động của Trường Cơ khí - Ô tô như Ngày hội chào tân sinh viên K18, ra quân hoạt động 5S... Thầy nhấn mạnh việc thành lập ra Ban chấp hành LCĐ lâm thời là hoạt động cấp thiết cần thực hiện ngay.

Thành lập Ban Chấp hành Liên Chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tôĐ/c Hoàng Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Cơ khí - Ô tô đã phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, thay mặt BCH Đoàn trường, đ/c Đỗ Minh Hiền - Bí thư Đoàn trường đã trao quyết định thành lập Liên chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tô và có những phát biểu chúc mừng Ban chấp hành lâm thời LCĐ Trường CK - Ô tô. Bên cạnh đó, đ/c đã ghi nhận những cống hiến của 2 tập thể tiền thân của LCĐ Trường CK - Ô tô và mong muốn LCĐ Trường CK - Ô tô giữ vững và phát huy những tiềm năng của LCĐ đóng góp vào công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Thành lập Ban Chấp hành Liên Chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tô

Đ/c Đỗ Minh Hiền - Bí thư Đoàn Trường trao quyết định thành lập Liên chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tô cho đ/c Trịnh Đắc Phong - Bí thư LCĐ Trường CK - Ô tô

Danh sách 11 đ/c trong BCH lâm thời LCĐ Trường Cơ khí - Ô tô:

Thành lập Ban Chấp hành Liên Chi đoàn Trường Cơ khí - Ô tô

Một số hình ảnh tại hội nghị:

• Thứ Năm, 19:24 21/09/2023