Chung kết cuộc thi “We are volunteers”

Chiều ngày 03/01/2020 tại Hội trường tầng 2 A3, Chung kết cuộc thi “We are volunteers” đã thành công tốt đẹp. Đội thi đến từ LCĐ – LCH khoa Điện tử đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi.

Chung kết cuộc thi “We are volunteers”Ban Tổ chức và các đội thi chụp ảnh lưu niệm

Tới tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Minh Hiền – Phó Bí thư BCH Đoàn trường, đồng chí Ngô Tiến Lâm – Chủ tịch BCH Hội Sinh viên trường.

Cuộc thi “We are volunteers” là sân chơi cho các đội thanh niên tình nguyện của nhà trường được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng hoạt động, qua đó đẩy mạnh phong trào tình nguyện trong Hội viên, Sinh viên nhà trường.

Chung kết cuộc thi “We are volunteers”Các đội tình nguyện tham gia cuộc thi

Cuộc thi đã thu hút 11 đội tình nguyện đăng ký tham gia. Tại vòng loại, các đội thi đã trải qua 2 thử thách là dựng video clip “Câu chuyện tình nguyện của bạn” và teamwork “Anh em đoàn kết”. Kết thúc vòng loại, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra được 5 đội thi xuất sắc nhất tham gia chung kết là: Đội Thanh niên xung kích, Đội TNTN khoa Kế toán kiểm toán, Đội TNTN khoa Công nghệ thông tin, Đội TNTN khoa Điện tử và Đội TNTN khoa Công nghệ Ô tô.

Chung kết cuộc thi “We are volunteers”

Đ/c Đỗ Minh Hiền - Phó Bí thư Đoàn trường và đ/c Phạm Thị Hồng - UVCH Đoàn trường trao giải Nhất cho đội Điện tử

Tại vòng Chung kết, 5 đội thi đã trải qua 3 phần thi: Chào sân, Hiểu biết và Hùng biện. Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Điện tử, đội CNTT đạt giải Nhì, đội Thanh niên xung kích đạt giải Ba và 2 đội Kế toán Kiểm toán, CN Ô tô giành giải Khuyến khích.

Chung kết cuộc thi “We are volunteers”Đ/c Ngô Tiến Lâm - Chủ tịch Hội SV trường trao giải Nhì cho đội CNTT

Chung kết cuộc thi “We are volunteers”Đ/c Trần Tú Anh - Phó Chủ tịch Hội SV trường trao giải Ba cho đội Thanh niên xung kích

Chung kết cuộc thi “We are volunteers”Đ/c Từ Thị Minh Ngọc trao giải Khuyến khích cho các đội Kế toán Kiểm toán và CN Ô tô

• Thứ Bảy, 17:25 04/01/2020