Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên với Ngày hội Chào tân sinh viên 2023

Ngày 8/9 tại cơ sở Hà Nam, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nô nức tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày hội Chào tân sinh viên 2023

Ngay sau kỳ nghỉ lễ 2/9, công tác chuẩn bị đón tân sinh viên năm học 2023-2024 đã được Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội chuẩn bị kỹ lưỡng để đón chào hơn 7500 sinh viên chính thức gia nhập mái nhà HaUI.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên với Ngày hội Chào tân sinh viên 2023

Ngày hội Chào tân sinh viên năm 2023 bao gồm: chương trình văn nghệ chào mừng sinh viên, khu vực hội trại của các đơn vị trong trường và các hoạt động đón sinh viên nhập học. Tham gia chương trình có sự quan tâm của Đảng ủy, BGH, Hội đồng trường và đông đảo CBGV, sinh viên Nhà trường. TS.Kiều Xuân Thực - Hiệu trưởng HaUI cho biết: "Không chỉ niềm vui, hân hoan đến với các em tân sinh viên trong thời khắc chính thức bước vào đại gia đình HaUI mà cả tập thể cán bộ, giảng viên đều mong chờ thời khắc này trong năm, đây là thời khắc báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu. Tất cả chúng tôi đều mong muốn mang lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất cho các tân sinh viên ngày đầu đến với HaUI".

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên với Ngày hội Chào tân sinh viên 2023

Tại ngày hội, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã tích cực tham gia tổ chức các hoạt động như:

+ Khu vực triển lãm các sản phẩm KHCN

+ Giới thiệu các CLB, đội nhóm.

+ Trưng bày, giới thiệu sách, tổ chức đổi sách cũ lấy cây.

+ Tổ chức các trò chơi, viết những mơ ước của mình lên cây thanh xuân.

+ Tổ chức tham gia biểu diễn văn nghệ tự do, giao lưu các CLB nghệ thuật.

+ 150 TNTN tham gia công tác tổ chức.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên với Ngày hội Chào tân sinh viên 2023Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên

Những hoạt động này là một phần nhỏ bé của tuổi trẻ Nhà trường góp phần xây dựng hình ảnh Nhà trường, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho sinh viên khóa mới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

• Thứ Sáu, 11:37 01/09/2023