Giao lưu Văn hóa - Thể thao

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chiều ngày 22/3/2024 Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp cùng Đoàn cơ sở Tiểu đoàn Thiết giáp & Đoàn cơ sở Tiểu đoàn VB-KSQS đã tổ chức chương trình Giao lưu Văn hóa - Thể thao.

Tham dự chương trình, về phía Tiểu đoàn Thiết giáp có: Trung Tá Đinh Công Viễn, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn; Thiếu Tá Đinh Văn Công, Phó Bí thư Đảng ủy, Tiểu đoàn trưởng; Đại úy Nguyễn Công Linh, Bí thư Đoàn Cơ sở, Chính trị viên phó Tiểu đoàn; Đại úy Phí Đình Chính, Phó Tiểu đoàn trưởng. Về phía vệ binh, kiểm soát quân sự có: Đại uý Phạm Vĩnh Toản – Phó Bí thư Đảng ủy, Tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn vệ binh kiểm soát quân sự; Đại úy Trịnh Trọng Nương - Đảng ủy viên phó tiểu đoàn trưởng; Đại úy Nguyễn Chung Tuyến bí thư đoàn cơ sở tiểu đoàn vệ binh kiểm soát quân sự. Về phía Đoàn Thanh niên HSV Nhà trường có: Đ/c Đỗ Minh Hiền – UV BCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Tạ Việt Hưng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Giao lưu Văn hóa - Thể thaoĐoàn trường tặng quà cho 2 đơn vị tham gia

Buổi giao hữu diễn ra với 3 trận bóng vô cùng hấp dẫn và sôi động. Các chiến sĩ và sinh viên, cbgv tham gia đã thể hiện hết mình tinh thần thể thao đẹp và cao thượng. Kết quả lần lượt các trận đấu là 6-2, 5-1, 3-2. Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về Tiểu đoàn vệ binh kiểm soát quân sự, giải Nhì thuộc về Tiểu đoàn Tăng Thiết Giáp, Giải ba thuộc về Đoàn trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Giao lưu Văn hóa - Thể thaoGiao lưu Văn hóa - Thể thaoGiao lưu Văn hóa - Thể thao

Với sự tham gia sôi nổi của tuổi trẻ sinh viên, CBCS, chương trình đã thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo sự lan toả sâu sắc “KHOẺ ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC” đối với tuổi trẻ trong và ngoài QĐ trên địa bàn đóng quân.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi giao lưu:

• Thứ Bảy, 09:45 23/03/2024