Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Sáng ngày 19/3, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường đã đồng loạt ra quân hưởng ứng tuần lễ vì môi trường, phong trào "Ngày chủ nhật xanh" và thực hiện 5S trong toàn trường.

Trong không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã phát động “Tuần lễ vì môi trường”triển khai hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh”, thực hiện công trình thanh niên “Hàng cây tuổi trẻ” và ra quân 5S trong toàn trường.

Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồngNổi bật trong đợt ra quân cao điểm này là công trình thanh niên “Hàng cây tuổi trẻ” tại cơ sở Hà Nam. Tham dự chương trình có PGS.TS Lê Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Văn Thiện - Thường vụ Đảng Ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Văn Thái - Trưởng phòng Quản trị, TS. Trần Phúc Hòa - Giám đốc TT Hỗ trợ sinh viên, đ/c Đỗ Minh Hiền - UVBCH Thành đoàn - Bí thư Đoàn trường cùng hơn 200 ĐVTN. Mặc dù thời tiết khá cực đoan nhưng thầy trò Nhà trường đã cố gắng cùng nhau điểm tô những màu xanh hy vọng.

Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

PGS.TS.Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và TS.Nguyễn Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội trồng cây tại công trình “Hàng cây tuổi trẻ”

PGS.TS Lê Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ tại chương trình: "Cây xanh góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng, chống thiên tai, điều hoà khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, nâng cao giá trị thẩm mĩ và đời sống tinh thần. Vì vậy việc trồng là rất quan trọng nhưng việc duy trì, chăm sóc, bảo vệ lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết" và nhấn mạnh: "Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên sẽ là vai trò nòng cốt trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức và có những biện pháp bảo vệ cảnh quan Nhà trường. Năm nay chúng ta có một hàng cây, năm sau chúng ta nhiều hàng cây khác góp phần xây dựng Nhà trường xanh – sạch – đẹp và bền vững".

Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

PGS.TS.Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại chương trình

Tại cơ sở Hà Nội, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã có hoạt động 5S thường niên dưới sự tham gia, chỉ đạo của PGS. TS Phạm Văn Đông - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Tạ Việt Hưng - Phó Chủ tịch HSV trường cùng hơn 100 ĐVTN tại cơ sở 1 và cơ sở 2.

Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

PGS.TS.Phạm Văn Đông - Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội phát động phong trào 5S tại Cơ sở Hà Nội

Các hoạt động 5S được duy trì liên lục như một thói quen, 1 nét đẹp văn hóa của sinh viên, cán bộ giáo viên Nhà trường sẽ góp phần nâng cao chất lượng môi trường làm việc và hình ảnh Nhà trường xanh - sạch - đẹp, văn minh và chuyên nghiệp hơn.

Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồngMột số hình ảnh tại chương trình:

Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồngTuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồngTuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồngTuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồngTuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồngTuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồngTuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồngTuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồngTuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồngTuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

• Thứ Ba, 14:09 19/03/2024