Xuân Đoàn viên - Tết sẻ chia 2024: Sưởi ấm tình người HaUI

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các bạn sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 24/1/2024, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường đã trao 300 suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.

Tham dự chương trình có: đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – UV BCH TW Đoàn, Phó Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP; PGS.TS.Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Hoàng Thanh Tâm - UVBTV, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội; đồng chí Đỗ Minh Hiền, UVBCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường, đ/c Ngô Lê Xuân Đức - Chủ tịch HSV trường và gần 300 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Xuân Đoàn viên - Tết sẻ chia 2024: Sưởi ấm tình người HaUIĐại biểu Đoàn - Hội cấp trên

Xuân Đoàn viên - Tết sẻ chia 2024: Sưởi ấm tình người HaUILãnh đạo nhà trường và đại diện ĐTN

Bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi thăm hỏi, động viên, sẻ chia với sinh viên còn nhiều khó khăn trong chương trình, PGS.TS.Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường khẳng định đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trước thềm năm mới Tết Giáp Thìn. Dù là món quà nhỏ về vật chất nhưng chứa đựng trong đó là biết bao tình cảm sâu sắc, sự sẻ chia của tập thể nhà trường để các em sinh viên có thể cùng nhau đón Tết, vui Xuân, thêm động lực phấn đấu để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc, một tương lai tốt đẹp hơn.

Xuân Đoàn viên - Tết sẻ chia 2024: Sưởi ấm tình người HaUIPGS.TS.Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại chương trình

Gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sinh viên đón Tết vui tươi, đầm ấm, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – UV BCH TW Đoàn, Phó Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội nhấn mạnh: Về mặt giá trị, mỗi phần quà tuy không có giá trị vật chất lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên của nhà trường, các tổ chức xã hội đến các em, mong các em sẽ luôn cố gắng học tập, đạt được nhiều thành tích và góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường, thủ đô và đất nước.

Xuân Đoàn viên - Tết sẻ chia 2024: Sưởi ấm tình người HaUIĐ/c Nguyễn Tiến Hưng – UV BCH TW Đoàn, Phó Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội phát biểu tại chương trình

Cũng trong khuôn khổ chương trình Trung ương Đoàn - Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội 300 vé xe về quê ăn Tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập, sinh hoạt trên địa bàn Thành phố. Bên cạnh đó Trung ương cũng triển khai 1700 vé xe cho các bạn sinh viên đăng ký qua kênh Vé xe rẻ để có những chuyến xe ưu đãi về quê ăn Tết Giáp Thìn 2024.

Xuân Đoàn viên - Tết sẻ chia 2024: Sưởi ấm tình người HaUI

“Xuân Đoàn viên – Tết sẻ chia” như một món quà chúc mừng năm mới đầm ấm, hạnh phúc nhằm khích lệ sinh viên nỗ lực phấn đấu vươn lên, trưởng thành và phát triển; đồng thời góp phần lan tỏa tình nhân ái, tô đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, tỏa sáng tình người trong gian khó.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Xuân Đoàn viên - Tết sẻ chia 2024: Sưởi ấm tình người HaUIXuân Đoàn viên - Tết sẻ chia 2024: Sưởi ấm tình người HaUIXuân Đoàn viên - Tết sẻ chia 2024: Sưởi ấm tình người HaUI

• Thứ Năm, 08:15 25/01/2024