Ngày 12/01, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh Viên Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam.

Nhằm tổng kết đánh giá công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2022 – 2023; Khen thưởng, động viên các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023 và Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, ngày 12/1/2024, Ban Thường vụ Đoàn trường, BTK HSV trường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Tiến Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội, PGS.TS.Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Đỗ Minh Hiền – UVBCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường, đ/c Ngô Lê Xuân Đức - Chủ tịch HSV trường và đông đảo ĐVTN, sinh viên tiêu biểu.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm 2022 - 2023Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm 2022 - 2023Đại biểu tham dự Hội nghị

Với những kết quả đáng ghi nhận trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội đã vinh dự nhận được nhiều sự quan tâm, khen thưởng kịp thời từ Đoàn, Hội các cấp. Là đơn vị xuất sắc dẫn đầu của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường học địa bàn Thành phố năm học 2022 - 2023, nhận bằng khen của TW Hội sinh viên là đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

PGS.TS.Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội và đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội trao Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc dẫn đầu của Thành đoàn Hà Nội

Hội Sinh viên nhà trường nhận Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội ghi nhận, biểu dương những cống hiến, đóng góp tích cực của tuổi trẻ Đại học Công nghiệp Hà Nội trong năm học 2022-2023 góp phần tích cực và quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và phong trào chung của tuổi trẻ thủ đô. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, tổ chức Đoàn – Hội cần tiếp tục bám sát chỉ đạo Thành đoàn Hà Nội và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Đại học Công nghiệp Hà Nội để thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Chủ đề năm học mới là chủ đề thanh niên tình nguyện, đồng chí Tiến Hưng mong muốn Đoàn - Hội Nhà trường sẽ giữ vững những thành tích, phát huy thế mạnh của công tác tình nguyện đạt kết quả cao trong năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Nhấn mạnh vai trò quan trọng của lực lượng thanh niên đối với mỗi quốc gia, sự hưng thịnh của đất nước, PGS.TS.Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội khẳng định: Xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ là “then chốt của then chốt” trong mọi hoạt động, đặc biệt là công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và của toàn hệ thống chính trị. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, PGS.TS.Phạm Văn Đông tin tưởng rằng, tuổi trẻ Nhà trường có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng tiếp tục nỗ lực học tập, trau dồi chuyên môn, nâng cao ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm để tự tin bước ra thế giới với tâm thế của một công dân toàn cầu.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm 2022 - 2023PGS.TS.Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên đã trao 6 bằng khen TW Đoàn, 12 bằng khen TW Hội, 10 bằng khen Thành đoàn, 11 bằng khen HSV TP.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội Sinh viên đã kỉ niệm ngày truyền thông HSSV và HSV Việt Nam, trao 04 chứng nhận sinh viên 5 tốt cấp Thành phố và 43 sinh viên 5 tốt xuất sắc tiêu biểu/140 sinh viên 5 tốt cấp trường.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm 2022 - 2023Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm 2022 - 2023Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm 2022 - 2023Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm 2022 - 2023Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm 2022 - 2023Cùng chúc cho công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh niên, sinh viên Nhà trường ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

• Thứ Hai, 09:10 15/01/2024