Trao giải cuộc thi Chọn ĐH Công nghiệp Hà Nội - Kiến tạo tương lai

Ngày 12/1/2024, Đoàn Thanh niên đã tổng kết, trao giải cuộc thi Chọn ĐH Công nghiệp Hà Nội - Kiến tạo tương lai

Cuộc thi Chọn ĐH Công nghiệp Hà Nội - Kiến tạo tương lai Đây là cuộc thi thường niên do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phối hợp với các đơn vị trong trường tổ chức. Mỗi năm với một phiên bản mới, cuộc thi đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên (CBGV) và đoàn viên thanh niên (ĐVTN) nhà trường tham gia, hưởng ứng.

Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 11 đội đến từ liên minh Liên chi đoàn (LCĐ) các khoa, trung tâm đào tạo. Các đội bình chọn nhóm ngành yêu thích bằng cách bấm chọn Thích/Chia sẻ vào dưới mỗi video clip giới thiệu ngành đăng tải trên website nhà trường và hệ thống sẽ tính điểm cho mỗi lượt Thích/Chia sẻ là 01 điểm. Điểm bình chọn của 01 video clip của một ngành được tính bằng tổng số lượt “Thích” và số lượt “Chia sẻ”.

Giải thưởng được trao cho tập thể là các Liên chi đoàn, căn cứ theo điểm bình chọn của video clip các ngành xét từ cao xuống hết cơ cấu giải.

01 Giải Nhất: 10.000.000đ, cờ thưởng, giấy khen/giải

01 Giải Nhì: 7.000.000đ, cờ thưởng, giấy khen/giải

01 Giải Ba: 5.000.000đ, cờ thưởng, giấy khen/giải

03 Giải Khuyến khích: 2.000.000đ, cờ thưởng, giấy khen/giải

Ngoài ra, BTC căn cứ trao giải thưởng tuần cho các Liên chi đoàn có số lượng người tham gia bình chọn cao nhất (Cách tính: Điểm bình chọn theo tỉ lệ sinh viên (A), A = Điểm tổng số lượt thích các video clip các ngành đào tạo của đơn vị/ tổng số sinh viên của đơn vị. Điều kiện trao giải A≥ 60%)

- Giải thưởng Tuần: 1.500.000đ, giấy khen của Đoàn trường/ giải.

Chung cuộc, BTC cuộc thi đã tìm ra được những ngôi vị xứng đáng nhất:

- Giải Nhất : Liên chi đoàn (LCĐ) Trường Cơ khí – Ô tô

- Giải Nhì: LCĐ Khoa Công nghệ Hoá

- Giải Ba: LCĐ Khoa Quản lý Kinh doanh

- Giải Khuyến khích: LCĐ Khoa Điện; Khoa Công nghệ thông tin;Trường Ngoại ngữ - Du lịch

Trao giải cuộc thi Chọn ĐH Công nghiệp Hà Nội - Kiến tạo tương laiBTC trao giải chung cuộc cho đại diện các tập thể

Thành công của cuộc thi đã góp phần quảng bá và lan tỏa sâu rộng hình ảnh của Đại học Công nghiệp Hà Nội tới người học và xã hội.

• Thứ Bảy, 10:09 13/01/2024