Ra quân triển khai tuần 5S tháng 01/2020

Sáng ngày 16/01/2020, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường tổ chức ra quân triển khai tuần 5S tháng 01/2020

Ra quân triển khai tuần 5S tháng 01/2020

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S chụp ảnh lưu niệm đội tình nguyện 5S

Tới dự và động viên đội tình nguyện 5S có TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S nhà trường, đồng chí Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường.

Ra quân triển khai tuần 5S tháng 01/2020

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S phát biểu chỉ đạo hoạt động đội tình nguyện 5S

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban 5S nhà trường nhấn mạnh: "Sau nhiều năm triển khai, hoạt động 5S đã có hiệu quả tích cực và trở thành nét văn hóa đặc trưng của Nhà trường. Tuổi trẻ nhà trường đã phát huy được vai trò của lực lượng nòng cốt trong việc thực hiện và tuyên truyền, hướng dẫn, vận động sinh viên thực hiện 5S, đưa 5S trở thành công việc hàng ngày, góp phần xây dựng Nhà trường xanh – sạch – đẹp. Trong thời gian tới, Lãnh đạo nhà trường tin tưởng đoàn viên thanh niên nhà trường nói chung và đội tình nguyện 5S nói riêng sẽ là những nhân tố điển hình, tiên phong trong việc thực hiện hoạt động 5S không chỉ trong nhà trường, mà còn lan tỏa trong cộng đồng, xã hội; góp phần phát triển và lan tỏa Văn hóa Đại học Công nghiệp Hà Nội”. Nhân dịp này, thầy Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời thăm hỏi, động viên các sinh viên và gia đình, mong muốn các bạn sinh viên đón Tết vui vẻ, an toàn, chấp hành tốt các quy định của địa phương, Nhà trường, đặc biệt là vấn đề an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ.

Trong ngày ra quân, đội tình nguyện 5S đã tiến hạnh vệ sinh 4 nhà trông giữ xe tại cơ sở chính và các khu vực chung trong nhà trường: cổng trường, khuôn viên và hành lang giảng đường, xưởng thực hành của nhà trường; tuyên truyền, hướng dẫn và vận động sinh viên thực hiện các nội dung của hoạt động 5S.

Một số hình ảnh tại chương trình ra quân:

Ra quân triển khai tuần 5S tháng 01/2020Ra quân triển khai tuần 5S tháng 01/2020

  • Thứ Năm, 09:20 16/01/2020