Sáng ngày 7/6, PGS.TS.Phạm Văn Đông - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện VNPT Hà Nội trong chương trình Hỗ trợ các hoạt động chuyển đổi số trong chiến dịch mùa hè TNTN.

Trong khuôn khổ Tọa đàm “Thanh niên với chuyển đổi số và đảm bảo an toàn, an ninh trên không gian mạng” do Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức chiều ngày 29/12, Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã cùng Đoàn VNPT Hà Nội ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về chuyển đổi số trong tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên giai đoạn 2023- 2025. Theo Biên bản ghi nhớ, trong lĩnh vực chuyển đổi số, hai bên sẽ phối hợp tổ chức các chương trình tập huấn các kỹ năng về chuyển đổi số, đào tạo về đảm bảo an ninh mạng cho Đoàn viên thanh niên; tham quan, thực tập tại công ty; tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn...

VNPT đồng hành cùng tuổi trẻ Đại học Công nghiệp Hà Nội trong các hoạt động chuyển đổi sốĐại diện Đoàn Thanh niên kí cam kết với VNPT trong khuôn khổ tọa đàm “Thanh niên với chuyển đổi số và đảm bảo an toàn, an ninh trên không gian mạng” tháng 12/2022

Thực hiện biên bản ghi nhớ, ngày 07/6 VNPT Hà Nội đã có buổi gặp mặt, làm việc với lãnh đạo Nhà trường và trao tặng hỗ trợ các hoạt động chuyển đổi số trong chiến dịch mùa hè TNTN của Đoàn Thanh niên Nhà trường. Tham dự chương trình có Ông Đỗ Văn Thành - Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội, Ông Võ Mạnh Cường - Giám đốc Phòng KHDN 3 - TTKD VNPT Hà Nội, Thầy PGS.TS.Phạm Văn Đông - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đỗ Minh Hiền - UVBCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường, đ/c Phạm Thanh Tùng - Chủ tịch HSV trường cùng các đ/c đại diện ĐTN - HSV trường và đại diện VNPT.

VNPT đồng hành cùng tuổi trẻ Đại học Công nghiệp Hà Nội trong các hoạt động chuyển đổi sốToàn cảnh làm việc

Tại buổi làm việc, VNPT đã hỗ trợ 20.000.000đ cho các hoạt động chuyển đổi số trong chiến dịch mùa hè TNTN của Đoàn Thanh niên Nhà trường.

Ông Võ Mạnh Cường - Giám đốc Phòng KHDN 3 - TTKD VNPT Hà Nội đã trao hỗ trợ các hoạt động chuyển đổi số của Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đ/c Đỗ Minh Hiền, UVBCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường cảm ơn VNPT Hà Nội luôn đồng hành cùng các hoạt động chuyển đổi số của Đoàn thanh niên nhà trường

Chương trình hỗ trợ các hoạt động chuyển đổi số của VNPT Hà Nội đã góp phần vào sự nghiệp bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam chủ động, tích cực tiếp thu, ứng dụng khoa học công nghệ; Khích lệ tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo; Nâng cao năng lực nắm bắt, góp phần hiệu quả vào công cuộc chuyển đổi số Quốc gia và thích ứng với Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

VNPT cam kết sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng tuổi trẻ Đại học Công nghiệp Hà Nội trong các hoạt động chuyển đổi số

• Thứ Năm, 08:43 08/06/2023