Trao giải vòng 1, 2 cuộc thi “HaUI tôi chất – Ngành tôi nhất” và cuộc thi sáng tạo video TikTok “Nhiệt huyết thanh xuân”

Chiều ngày 13/05/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức sơ kết, đánh giá và trao giải vòng 1, 2 cuộc thi “HaUI tôi chất – Ngành tôi nhất” và cuộc thi sáng tạo video TikTok “Nhiệt huyết thanh xuân”.

Qua 2 vòng thi đầu tiên, cuộc thi “HaUI tôi chất – Ngành tôi nhất” đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt thích, chia sẻ, hơn 5 triệu lượt bình luận, tiếp cận hơn 16 triệu lượt người… Những con số ấn tượng trên là minh chứng rõ nét về thương hiệu, hình ảnh của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, sự quan tâm mạnh mẽ của xã hội nói chung và các các bạn học sinh THPT nói riêng đối với các nhóm ngành đào tạo năm 2021 của Nhà trường. Kết quả này thể hiện sự vào cuộc sâu của các Khoa, Trung tâm, các Liên chi đoàn và đoàn viên thanh niên nhà trường; góp phần quan trọng trong việcquảng bá hình ảnh về các ngành đào tạo và công tác tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường.

Đ/c Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư Đoàn trường và Đ/c Trần Tú Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao giải vòng 1 cho các tập thể

Giải thưởng vòng 1 cuộc thi, mỗi giải trị giá 1.000.000đ được trao cho các tập thể:

1. Liên chi đoàn khoa Điện + Liên chi đoàn khoa Điện tử

2. Liên chi đoàn khoa QLKD + Liên chi đoàn khoa KTKT

3. Liên chi đoàn khoa May TKTT + Liên chi đoàn TT Cơ khí + Liên chi đoàn CBGV

Đ/c Đỗ Minh Hiền – Phó Bí thư Đoàn trường và Đ/c Nguyễn Đình Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường trao giải vòng 2 cho các tập thể

Giải thưởng vòng 2 cuộc thi, mỗi giải trị giá 2.000.000đ được trao cho các tập thể:

1. Liên chi đoàn khoa Điện + Liên chi đoàn khoa Điện tử

2. Liên chi đoàn khoa CN Hóa + Liên chi đoàn TT Việt Nhật

3. Liên chi đoàn khoa Cơ khí + Liên chi đoàn khoa CN Ô tô

Thường trực Đoàn TN và Hội SV trao giải cuộc thi “Nhiệt huyết thanh xuân” cho sinh viên đạt giải

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường đã trao giải cho 5 cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi sáng tạo video TikTok với chủ đề “Nhiệt huyết thanh xuân” như sau:

Giải Đặc biệt do Ban Giám khảo bình chọn:

- Sinh viên Nguyễn Thị Phương Liên – Đội nghệ thuật I – Star, Khoa CNTT

- Sinh viên Đỗ Thị Như – Khoa CNTT

Giải Nhất: Sinh viên Phạm Minh Hiếu – CLB WAA - HaUI

Giải Nhì: Sinh viên Đỗ Đức Toàn – Fit Media – HaUI

Giải Ba: Sinh viên Hoàng Thu Hằng – Đội TNTN, Khoa CNTT

Cuộc thi đã thu hút được hơn 150 tác phẩm dự thi, trải qua 2 vòng thi gay cấn cùng với sự bình chọn của của khán giả cũng như Ban Giám khảo đã chọn được những video xuất sắc nhất thể hiện được tinh thần của chủ đề cuộc thi là “Nhiệt huyết thanh xuân”. Đây là một cuộc thi mới, một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên được thể hiện cảm xúc, tài năng của bản thân góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần của sinh viên.

• Thứ Hai, 11:11 17/05/2021