Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội tiếp niềm tin - trao yêu thương tạo động lực, niềm tin cho sinh viên khuyết tật

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt và tặng quà cho sinh viên khuyết tật đang học tập tại trường.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường, bác sĩ Nguyễn Văn Lưới - Trạm Trưởng Trạm Y tế, đ/c Nguyễn Viết Tuyến - Phó trưởng phòng Đào tạo, đ/c Đỗ Minh Hiền - UVBCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường, các thầy cô phòng Công tác Sinh viên cùng 31 sinh viên khuyết tật.

Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội tiếp niềm tin - trao yêu thương nhân dịp trao động lực, tạo niềm tin cho sinh viên khuyết tậtToàn cảnh chương trình

Gửi lời chào thân mật cùng lời thăm hỏi sức khỏe ân cần tới các bạn sinh viên trong buổi gặp mặt, PGS.TS. Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Là nhóm sinh viên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, học tập, nhưng thầy tin tưởng rằng, các em đã và đang nỗ lực hết mình, để hoàn thành tốt việc học, cũng như tự trau dồi những kiến thức, kỹ năng để hòa nhập với xã hội. Ban lãnh đạo nhà trường, cùng các thầy cô, các bạn cùng lớp, cùng trường sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ, tiếp sức cho các em.

PGS.TS. Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng trao quà của Nhà trường, công đoàn trường và gửi lời chúc sức khỏe tới các bạn sinh viên khuyết tật; hy vọng các bạn sẽ luôn giữ tinh thần lạc quan và niềm vui trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, thay mặt cho tuổi trẻ Nhà trường, Đồng chí Đỗ Minh Hiền – Bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Đình Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường tặng quà cho các bạn sinh viên khuyết tật. Món quà nhỏ bé tiếp thêm phần nào động lực, tạo niềm tin, giúp các bạn hoàn thành tốt việc học và luôn giữ được tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

Buổi gặp mặt sinh viên khuyết tật nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam luôn tạo khoảng thời gian thân mật và ý nghĩa, để mỗi cá nhân các bạn sinh viên cảm nhận được sự ấm áp, chân thành, cảm thấy mình được quan tâm từ phía thầy cô, bạn bè dưới mái trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội tiếp niềm tin - trao yêu thương nhân dịp trao động lực, tạo niềm tin cho sinh viên khuyết tậtTuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội tiếp niềm tin - trao yêu thương nhân dịp trao động lực, tạo niềm tin cho sinh viên khuyết tậtTuổi trẻ ĐH Công nghiệp Hà Nội tiếp niềm tin - trao yêu thương nhân dịp trao động lực, tạo niềm tin cho sinh viên khuyết tật

• Thứ Năm, 09:40 18/04/2024